Now Reading
Hairdressers Helping Hairdressers – Chung tay giúp các đồng nghiệp gặp khó khăn

Hairdressers Helping Hairdressers – Chung tay giúp các đồng nghiệp gặp khó khăn

TÓC ĐẸP – “Các nhà tạo mẫu tóc giúp các nhà tạo mẫu tóc” – một sự kiện ý nghĩa và thiết thực do cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc nước Mỹ phát động để ủng hộ các đồng nghiệp là nạn nhân của siêu bão Sandy khủng khiếp tràn qua các bang miền Đông nước Mỹ hồi tháng 10 vừa qua.

Hairdressers Helping Hairdressers - Chung tay giúp các đồng nghiệp gặp khó khăn

Vẫn những đôi tay tài hoa và óc sáng tạo nghệ thuật đỉnh cao cùng hội tụ để giới thiệu những kỹ thuật và xu hướng tóc mới, nhưng sự kiện mang tên “Hairdressers Helping Hairdressers” diễn ra tại New York City hôm 9/12 vừa qua đã ghi dấu khó phai với những người tham gia và liên quan bởi ý nghĩa tốt đẹp, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc: Quyên góp quỹ để giúp đỡ những nhà tạo mẫu tóc là nạn nhân của siêu bão Sandy. Được phát động bởi nhà tạo mẫu tóc danh tiếng Ted Gibson, người đã có những hoạt động quan trọng trong việc thúc đẩy sự ra đời của giải thưởng tôn vinh nhà tạo mẫu tóc tại lễ Oscar, ngay lập tức, sự kiện đã được đông đảo những người làm nghề, giới chủ salon, các nhà tạo mẫu, nhà sản xuất và phân phối hoá mỹ phẩm làm đẹp hưởng ứng.

Ai cũng biết siêu bão Sandy khủng khiếp càn quyét qua các bang miền Đông nước Mỹ và đã để lại những hậu quả tàn phá nặng nề. Hàng vạn người các bang New York, New Jersey đã phải đi sơ tán và khi trở lại thấy nhà cửa, cơ ngơi của mình chỉ là những đống đổ vỡ, ngổn ngang. Dù đã nhận được sự giúp đỡ từ phía chính quyền nhưng còn rất lâu những người này mới khôi phục lại được cuộc sống bình thường như trước kia. Không thờ ơ trước những mất mát của nạn nhân bão Sandy, cụ thể là hơn 500 chủ salon cần có vốn để khôi phục lại công việc kinh doanh, cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc nước Mỹ đã thành lập một Quỹ Cứu trợ Thiên tai của Hiệp hội Làm đẹp Chuyên nghiệp nước Mỹ (PBA). Buổi lễ phát động quỹ thông qua chương trình “Hairdressers Helping Hairdressers” với khoảng 600 tấm vé được bán ra, mỗi tấm vé có giá 100 USD và cuộc đấu giá những món đồ gây quỹ, hơn 170.000 USD đã được thu về. Số tiền này sau đó sẽ được chuyển đến tay những người cần, tuỳ theo mức độ thiệt hại để khôi phục lại cuộc sống và công việc kinh doanh trước kia.

See Also

Hairdressers Helping Hairdressers - Chung tay giúp các đồng nghiệp gặp khó khăn

“Chúng tôi đã mất sạch mọi thứ nhưng gop lại từng chút một, từ những chiếc kẹp tóc, những chiếc lược chải và nhất là với sự giúp đỡ thiết thực từ chương trình hôm nay, cuộc sống của chúng tôi đang trở lại và sẽ dần tươi sáng hơn”, Thay mặt cho những nạn nhân bão Sandy, nhà tạo mẫu tóc Giovanni Giuntoli đến từ Hoboken, New Jersey phát biểu. Còn nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của giới sao Hollywood, Oribe, linh hồn quan trọng của chương trình thì cho rằng: “ Điều tuyệt vời từ những nhà tạo mẫu tóc là chúng ta có khả năng phục hồi sức mạnh nhanh chóng. Chúng ta luôn luôn tự mình đứng dậy và dự án như Hairdressers Helping Hairdressers sẽ tiếp thêm cho chúng ta nguồn lực để tiến về đích nhanh hơn”.

Một số hình ảnh trong chương trình

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.