Now Reading
Hairsalon Vietparis: Tri ân tiền nhân nghề tóc là sự kiện đặc biệt và quan trọng, cần tiếp tục gìn giữ phát huy.

Hairsalon Vietparis: Tri ân tiền nhân nghề tóc là sự kiện đặc biệt và quan trọng, cần tiếp tục gìn giữ phát huy.

Đó là chia sẻ của NMT Nguyễn Quốc Việt – Founder Hairsalon Vietparis sau khi tham dự sự kiện Giỗ Tổ nghề tóc diễn ra vừa qua tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Ngành tóc không chỉ là nghề mà còn là một trong những lĩnh vực nghệ thuật, và sự kiện giỗ tổ ngành tóc khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam do Câu lạc bộ Tóc Sông Hàn tổ chức vừa qua là một dịp quan trọng để tri ân và tưởng nhớ đến các bậc tiền nhân, đồng thời tôn vinh nghề và sự phát triển của các NTM tóc nói riêng và ngành tóc nói chung trong suốt thời gian qua.

Là một salon nổi tiếng tại Đà Nẵng, 14 năm xây dựng và phát triển Hairsalon Vietparis, với 2 cơ sở tại 203 Hoàng Diệu và số 05 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng và cũng là thành viên lâu năm của CLB tóc Sông Hàn, đây là năm thứ 3 Hairsalon Vietparis tham dự Lễ Giỗ Tổ nghành tóc tại Đà Nẵng, NTM Nguyễn Quốc Việt cũng như Hairsalon Vietparis đánh giá rất cao sự đoàn kết tập thể của các thành viên CLB.

NMT Nguyễn Quốc Việt – Founder Hairsalon Vietparis – Đà Nẵng

“Sự đồng lòng, chia sẻ và hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành tóc Đà Nẵng và Quảng Nam chính là điều đặc biệt và tuyệt vời mà Hairsalon Vietparis thấy được trong suốt quá trình chuẩn bị cũng như tổ chức sự kiện. Với sứ mệnh kết nối, hỗ trợ và phát triển ngành tóc, CLB tóc Sông Hàn đã không ngừng tổ chức các hoạt động đa dạng như cuộc thi tạo mẫu, hội thảo chuyên ngành và các sự kiện giao lưu, trở thành điểm hẹn quen thuộc của cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc và những thương hiệu mỹ phẩm tóc tại Đà Nẵng”, NTM Nguyễn Quốc Việt cho biết.

Lễ ­­Giỗ Tổ ngành tóc không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu mà còn nhận được sự góp mặt, đồng hành của các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt thương hiệu Dikson với vai trò nhà tài trợ kim cương đã mang đến những bộ sưu tập tóc sáng tạo, có chiều sâu và đậm chất nghệ thuật, từ những kiểu tóc hiện đại đến những biến tấu cổ điển đầy phá cách.

See Also

Bên cạnh việc trình diễn tạo mẫu tóc, sự kiện cũng là cơ hội để các thương hiệu mỹ phẩm chia sẻ thông tin, kỹ thuật và sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Qua đó, khách mời không chỉ cập nhật những xu hướng tóc mới mẻ mà còn có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng.

NTM Nguyễn Quốc Việt cũng nhấn mạnh rằng, “Sự kiện giỗ Tổ ngành tóc đã thể hiện sự phát triển không ngừng của ngành tóc trong khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam và sự đoàn kết, sáng tạo của CLB tóc Sông Hàn. Đồng thời tôn vinh những giá trị đặc biệt mà ngành tóc mang lại, góp phần đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng trong quá trình phát triển và hội nhập”.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.