Now Reading
Hairsalon Minh Tú: Hơn 3 thập kỷ trân trọng gìn giữ giá trị truyền thống của ngành Tóc

Hairsalon Minh Tú: Hơn 3 thập kỷ trân trọng gìn giữ giá trị truyền thống của ngành Tóc

Là một người con của Đà Nẵng – Quảng Nam, nhưng NTM Minh Tú– Ceo Hairsalon Minh Tú đã có hơn 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và tạo mẫu tóc tại TP.HCM. Trở về Đà Nẵng trong sự kiện Giỗ tổ ngành Tóc vừa qua, NTM Minh Tú đã có những trải nghiệm đặc biệt khi trở thành thành viên của CLB tóc Sông Hàn và được đồng hành cùng các NTM Đà Nẵng – Quảng Nam trong sự kiện tri ân Tổ nghiệp.

Hơn 3 thập kỷ đi vào hoạt động với nhiều thành tích nổi bật, gần đây nhất NTM Minh Tú còn vinh dự trở thành NTMT xuất sắc năm 2022 do Tạp chí Thời trang trẻ tổ chức, Hairsalon Minh Tú tại số 70 đường số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM cũng đã trở thành địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng từ nhiều năm nay.

Chia sẻ khi trở thành thành viên mới của CLB Tóc Sông Hàn, đồng thời được tham dự Lễ giỗ Tổ đầu tiên tại Đà Nẵng, NTM Minh Tú không dấu nổi niềm vui và sự tự hào. Chị cho biết, CLB không chỉ là nơi để anh chị em đồng nghiệp gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của nghề Tóc, mà với chị đây còn là một gia đình, nơi mỗi người có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong nghề nhờ có sự vui vẻ, chân tình mộc mạc của mỗi thành viên.

NTMT Minh Tú – HairSalon Minh Tú – 70 đường số 3 KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

Ấn tượng đầu tiên của NTM Minh Tú chính là quy mô của Lễ giỗ Tổ năm nay khi quy tụ nhiều NTM gạo cội cũng như những NTM trẻ tham dự sự kiện. Sự trang trọng, thiêng liêng trong ngày Lễ khiến chị cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được tri ân Tổ nghiệp cùng anh chị em đồng nghiệp trên chính mảnh đất quê hương mình.

See Also

Theo NTM Minh Tú, giỗ Tổ là dịp đặc biệt, là ngày anh chị em đồng nghiệp cùng nhau trang hoàng bàn thờ sân khấu để các NTM, sau một năm làm nghề bận rộn, có thể cùng tề tựu và thắp nén hương dâng Tổ nghề, cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những dự định sắp tới.

“Ngày giỗ Tổ giống như một ngày Tết của giới TMT nói chung và CLB Tóc sông Hàn nói riêng. Các NTM đều mong muốn gửi lời thành kính tri ân tới Tổ nghề, hy vọng rằng với sự cống hiến hết mình, các NTM cũng như những cá nhân, tập thể hoạt động trong ngành tóc nói chung sẽ luôn được khách hàng yêu thương và ủng hộ trên chặng đường phát triển sự nghiệp”, NTM Minh Tú chia sẻ.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.