Now Reading
Hé lộ 61 chiến binh Vietnam Hair Award 2020 khu vực miền Nam sẽ thi đấu ở vòng 2

Hé lộ 61 chiến binh Vietnam Hair Award 2020 khu vực miền Nam sẽ thi đấu ở vòng 2

Cân nhắc, đánh giá giữa hàng trăm các thí sinh để chọn ra những gương mặt ưu tú nhất đi tiếp vào vòng Chung khảo Vietnam Hair Award 2020 với các Giám khảo và Cố vấn làm việc tại khu vực miền Nam không hề đơn giản, dễ dàng. Ai sẽ là bị loại, ai sẽ là người đi tiếp. Cuối cùng, sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, 61 cái tên đã được chốt.

Điểm nổi trội các của bài dự thi khu vực miền Nam của Vietnam Hair Award 2020 là cách xử lý màu sắc rất táo bạo, mang đậm dấu ấn nghệ thuật và sự trẻ trung rất riêng. Đúng như tiêu chí của cuộc thi năm nay – Psycho Color: Những sắc màu cuồng nhiệt, nổi loạn, cá tính. 

Dù danh sách 61 cái tên đã được chốt. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội cho các bạn thí sinh đi tiếp bởi Ban Giám khảo và Cố vấn cũng đã quyết định dành thêm suất để không lọt lưới những tài năng trẻ.

See Also

Để hỗ trợ cho thí sinh tham dự Vòng 2 với thể lệ là sử dụng màu nhuộm TRICOL để thực hiện tác phẩm. Nhân dịp này, đại diện Nhãn hàng thương hiệu TRICOL VIETNAM cũng công bố sẽ tổ chức 2 buổi Workshop Đào tạo & Chia sẻ về các sản phẩm hóa chất thương hiệu TRICOL, 1 tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 17/11 và 1 tại Hà Nội ngày 18/11 tới đây.

Cùng chiêm ngưỡng 61 tác phẩm đã chinh phục được các Giám khảo và Cố vấn khu vực miền Nam:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.