Now Reading
Hé lộ khách mời đặc biệt của Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7

Hé lộ khách mời đặc biệt của Talkshow 1001 tình huống quản lý salon số tháng 7

Mới đây, ban tổ chức của 1001 tình huống quản lý salon đã xác nhận CEO. Đàm Văn Chiều- Founder Công ty Cuộc Sống Xanh ( C:EHKO Việt Nam) sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình tháng 7.

Sức hút của chương trình Talkshow 1001 tình huống quản lý salon.

Seri Talkshow 1001 tình huống quản lý salonlà một trong những chương trình tạo được sức hút nhất trong giới hairsalon vài năm trở lại đây. Vì thế, những buổi talkshow về các chủ đề trong quản lý salon luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới tạo mẫu tóc và các chủ salon. Và năm nay, Talkshow mùa 2 quay trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ cùng sự tham gia của nhiều NTM gạo cội hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người theo dõi, đặc biệt là giới hairsalon.

Vị khách mời đặc biệt của Talkshow tháng 7

Trong mỗi buổi talkshow, người hâm mộ cũng vô cùng chờ đợi không biết nhân vật nào sẽ bước vào hàng ghế khách mời của chương trình. Và không để mọi người chờ lâu, mới đây, ban tổ chức của chương trình đã chính thức công bố poster dàn khách mời sẽ tham dự chương trình tháng 7. Đáng chú ý, nhân vật sẽ tham gia với tư cách đặc biệt chính là ông Đàm Văn Chiều – Founder & Phó Giám đốc phụ trách đối ngoại và nghiên cứu phát triển Công ty TNHH TMDV Cuộc sống xanh (C:EHKO Việt Nam).

Ông Đàm Văn Chiều thường được công chúng biết đến với vai trò lãnh đạo C:EHKO Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ông Đàm Văn Chiều chính là Founder-sáng lập viên/ PGĐ Công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh (C:EHKO Việt Nam)và là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Phát triển doanh nghiệp Á Châu (AHEAD Consulting and Training)- thành lập từ năm 2004. 

Bên cạnh đó, ông còn là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn đào tạo phát triển doanh nghiệp (Senior Cosnsultant) với thâm niên 10 năm ở lĩnh vực hàng không, 20 năm tư vấn đào tạo và 10 năm gắn bó với thương hiệu C:EHKO Việt Nam. Các dự án tư vấn đào tạo ông đã tham gia và thực hiện có thể kể đến như Bộ Văn hoá thông tin du lịch ,Tập đoàn VNPT, Tập đoàn điện lực EVN, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Foruna Hotel, Metropole Legends Hanoi, LG Việt Nam….cùng hàng trăm doanh nghiệp, Tổng công ty và Tập đoàn trên cả nước.

See Also

Với kinh nghiệm dày dặn và phong phú trong hơn 20 năm làm nghề, chắc chắn vị khách mời đặc biệt này sẽ mang đến cho các chủ salon nhiều chia sẻ thú vị về việc quản lý và vận hành trong lĩnh vực salon.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình được mong chờ nhất tháng 7 sẽ diễn ra, quý vị khán giả nhớ theo dõi và đón xem Talkshow 1001 tình huống quản lý salon với chủ đề “ Làm chủ Hairsalon: Cần giỏi nghề hay giỏi quản?” phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 07/07 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies và Fanpage C:EHKO Việt Nam để lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ các vị khách mời của chương trình nhé!

Ngọc Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.