Now Reading
Hé lộ khách mời tiếp theo của Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” tháng 6

Hé lộ khách mời tiếp theo của Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” tháng 6

Theo thông tin mới nhấttừ BTC chương trình,NTM Hoà Ân sẽ trở thành khách mời tham gia talkshow để chia sẻ những câu chuyện đúc kết từ hành trình của riêng mình, giải đáp và định hướng cho thế hệ salon trẻ trước khi bước chân vào lĩnh vực salon đầy hấp dẫn nhưng cũng nhiều thách thức này.

NTM Hoà Ân đã gắn bó với nghề tạo mẫu tóc gần 30 năm

Nhắc tới Hòa Ân là nhắc tới một địa chỉ salon uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Gần 30 năm gắn bó với nghề, NTM Hoà Ân luôn xây dựng cho mình cũng như Hoà Ân Hairsalon một hình ảnh hoàn hảo trong mắt khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự trẻ và chuyên nghiệp của Hairslaon Hoà Ân

Đến với Hairsalon Hoà Ân, khách hàng không chỉcảm nhận đơn thuầnđâylà nơi tạo ra các dịch vụ về tóc hay là nơi làm đẹp cho tóc, mà salon còn mang lại cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái và hài lòng bởi không gian sang trọng, hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

NTM Hoà Ân trong ngày khai trương cơ sở 2 tại 85B Nguyễn Khang, Cầu Giấy

 Không chỉ là chủ Hairsalon Hoà Ân tại 2 cơ sở: 41C Phan Đình Phùng, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 85B Nguyễn Khang, Cầu Giấy. NTM Hoà Ân còn là Chủ tịch CLB Tóc Việt- một trong những câu lạc bộ tóc mạnh nhất Việt Nam, với hàng trăm thành viên cùng nhiều các hoạt động đào tạo tay nghề cho các thành viên trẻ, các hoạt động từ thiện – xã hội, các hoạt động giao lưu, biểu diễn, tu nghiệp tại nước ngoài,…

NTM Hoà Ân còn là Chủ tịch CLB Tóc Việt- một trong những câu lạc bộ tóc mạnh nhất Việt Nam

Tham gia Talkshow 1001 tình huống quản lý salon lần này, NTM Hoà Ân sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm quản lý xoay quanh chủ đề “Làm sao để nhân viên hăng say, khách hàng ngất ngây?” 

Với mong muốn chia sẻ với các chủ salon những khó khăn và vướng mắctrong vấn đề quản lý salon, TOCDEP.vn cùng C:EHKO Việt Nam đã mời đến chương trình Talkshow “1001 tình huống quản lý salon”nhiều khách mời và chuyên gia có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm. 

See Also

Chương trình tháng 6 với chủ đề “Làm sao để nhân viên hăng say, khách hàng ngất ngây?” sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 02/06/2020 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp- Academies và fanpage C:EHKO Việt Nam.

Bảo Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.