Now Reading
Hé lộ những tính năng ưu việt của ALPHATRAclassic & Máy Uốn Setting NANO không dây

Hé lộ những tính năng ưu việt của ALPHATRAclassic & Máy Uốn Setting NANO không dây

Mới đây, thương hiệu ALPHATRA đã mang đến cho quý anh chị Salon những trải nghiệm thực tế, cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay trên thế giới thông qua chương trình Workshop “Trải nghiệm máy uốn Setting không dây” kết hợp cùng sản phẩm uốn/ duỗi ALPHATRA.

Đón đầu xu hướng thị trường tóc, thương hiệu ALPHATRA đã cho ra mắt sản phẩm uốn/ duỗi gia nhập vào dòng sản phẩm cao cấp dành cho các Hairslon tại Việt Nam. Chương trình Worshop đã được diễn ra với sự góp mặt của đại diện thương hiệu ALPHATRA cùng các chuyên gia, NTM gạo cội, CEO của các Hairslon từ khắp mọi miền tới tham dự.

Với những tính năng ưu việt của Máy Uốn Setting Nano không dây, ALPHATRA đã mang lại cho Qúy anh chị Salon những trải nghiệm thực tế, cập nhật những công nghệ mới mà hiện nay các nước phát triển đã và đang ứng dụng.

Tại buổi Workshop, các chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều về kiến thức phát triển, cùng các vấn đề của tóc. Đồng thời, cho chúng ta cái nhìn mới về sự quan trọng của việc bảo vệ nang tóc, da đầu, hư tổn đối với sự phát triển của tóc trong quá trình thực hiện các kỹ thuật, công nghệ uốn hiện nay.

Tâm điểm của chương trình đã hé lộ trọn bộ tính năng ưu việt của của ALPHATRA classic & Máy Uốn Setting NANO không dây:

👉 Giảm hư tổn tóc đến 70% so với máy uốn thông thường

👉 Dễ dàng xử dụng

👉 Giảm bớt cảm giác nặng nề khó chịu cho khách hàng khi đi Uốn Tóc

👉 Rút ngắn thời gian Uốn tóc

See Also

👉 Dễ dàng thực hiện các kiểu tóc xoăn ngắn

👉Có thể uốn sát chân hoặc làm phồng chân tóc

Bộ đôi ALPHATRAclassic & Máy Uốn Setting NANO Không dây ra đời đánh dấu bước phát triển mới cho mái tóc và hứa hẹn là dòng sản phẩm đón đầu xu hướng tạo mẫu tóc uốn tại thị trường Việt Nam. Xóa đi tình trạng tóc hư tổn, rụng tóc, tóc khô xơ và khó vào nếp sau khi uốn xoăn.

Chương trình Workshop đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các anh chị Hair stylist và các đối tác của ALPHATRA. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ALPHATRA đang ngày một khẳng định được vị thế của mình trong mọi hoạt động và chiến lược kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm, công nghệ đặc biệt, chất lượng, bằng tất cả tâm huyết của nhà sáng lập ALPHATRA.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.