Now Reading
HHA ra mắt Ban thường vụ và phát động phong trào “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

HHA ra mắt Ban thường vụ và phát động phong trào “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

Chiều ngày 7/11/2012, Hội ngành Tóc TP.HCM (HHA) đã tổ chức họp mặt tại hội trường tòa soạn báo Pháp Luật TP.HCM. Buổi họp mặt quy tụ các thành viên trong ban chấp hành, chủ tịch chi hội các quận huyện, các vị khách mời là đại diện các thương hiệu chuyên ngành chăm sóc tóc và các đơn vị có liên quan đến ngành tóc. Cuộc họp mặt còn có sự hiện diện đặc biệt của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, hiện là Phó Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính.

HHA do chủ tịch UBND TP.HCM cho phép thành lập theo quyết định số 3130/QĐ-UBND ngày 15/07/2010. Đây là một tổ chức nghề nghiệp, có tính chất tự nguyện, hoạt dộng phi lợi nhuận, gổm những cá nhân, đơn vị hoạt động trong ngành tóc và những đơn vị có liên quan, nhằm đem lại lợi ích cho các hội viên cũng như góp phần thúc đẩy phát triển ngành nghề và nền kinh tế thành phố.

Từ khi thành lập, hội đã luôn có những hoạt động như đào tạo, thi tay nghề, tổ chức giỗ tỗ hàng năm, hỗ trợ khởi nghiệp cho hội viên mới… Để góp phần đem lại giá trị mới cho hội trong thời gian tới, hội đã lựa chọn và bầu bổ sung thành viên mới trong ban chấp hành. Đồng thời, ban chấp hành cũng đã thành lập và bổ nhiệm ban thường vụ để hàng ngày thúc đẩy các hoạt động của hội.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Quốc Cường, phó Ban thường vụ đã trình bày hơn 10 chương trình lớn của hội tới cuối năm 2013, bao gồm: Lễ tôn vinh thầy cô ngành tóc nhân 20-11, lễ giỗ tổ ngành tóc 20 tháng giêng âm lịch năm Quý Tỵ, kế hoạch đào tạọ quản lý, kế hoạch tổ chức thi tay nghề ”Kéo vàng” Đông Dương, chương trình bình chọn top 150 “Salon Vàng”, kế hoạch giao lưu quốc tế ngành tóc, chương trình chứng nhận “sản phẩm được Hội ngành Tóc khuyên dùng”…

Tại buổi họp mặt, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HHA với các nhãn hàng chuyên ngành chăm sóc tóc và thẩm mỹ, CLB doanh nhân ngôi sao Việt, đơn vị tổ chức tiệc và sự kiện Hải Thiên, đơn vị quản lý người mẫu GENIUS, đơn vị dạy nghề tóc và thẩm mỹ ROSA…

See Also

Bà Phạm Ngọc Nữ, Chủ tịch Hội ngành tóc đã phát động đợt quyên góp gây quỹ “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Chương trình đã huy động được hơn 42 triệu đồng cho quỹ này ngay trong buổi họp mặt từ các hội viên và các cá nhân đơn vị liên quan đến ngành tóc. Mọi người đã rất hào hứng vì ngoài việc sáng tạo những mẩu tóc làm đẹp cho đời, còn được đóng những sức lực vật chất và tinh thần của mình cho công cuộc phát triển tri thức của thế hệ con em tương lai ở các vùng đảo xa, nơi phên dậu của ngôi nhà Việt Nam thân yêu.

Q. Cường

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.