Now Reading
Hoà mình vào thế giới rực rỡ sắc màu tại Trend Color Balayage của thương hiệu Echosline

Hoà mình vào thế giới rực rỡ sắc màu tại Trend Color Balayage của thương hiệu Echosline

Hội thảo về màu nhuộm và kỹ thuật tẩy tóc của Echosline đã diễn ra vào cuối tuần qua với sự tham gia của chuyên gia Davide Teami – Giám Đốc Sáng Tạo Toàn Cầu của Echosline.

Sự kiện đã thu hút đông đảo các đơn vị thông tấn báo chí cùng gần 300 khách mời, bao gồm các khách mời VIP như Phong Vân, Kim Loan, Hương Trà, Calvin Tú, Hậu Hải Phỏng, Phương Liên, Huyền Hương, Dung Trần và Hải Bún.

Mr Duy Vũ – đại diện nhãn hàng và những NTMT VIP

Tại hội thảo, Echosline đã giới thiệu dòng sản phẩm màu nhuộm thuần chay, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Điểm đặc biệt của sản phẩm là thành phần được chiết xuất từ tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật. Hơn nữa, vỏ bao bì hoàn toàn có thể tái chế để không gây ô nhiễm môi trường.

Được biết, trong suốt 3 ngày từ ngày 17 đến 19/05, Chuyên Gia Davide Teami đã hướng dẫn và chia sẻ kỹ thuật và ý tưởng bộ sưu tập với 20 Đại Sứ Kỹ Thuật Echosline từ miền Nam đến miền Bắc. Để thực hiện ý tưởng gam màu tự nhiên và thân thiện với môi trường, Davide Teami đã đưa ra hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật balayage, babylight, teasing highlight để tạo hiệu ứng chuyển động cho mái tóc.

Chuyên Gia Davide Teami – cùng các Đại sứ kỹ thuật Nam Bắc chia sẻ về BST

Mr Duy Vũ – Đại diện thương hiệu Echoline cho biết “Sứ mệnh của Echosline là mang đến cho người tiêu dùng trên toàn cầu những sản phẩm an toàn và thuần chay. Sau màu nhuộm và oxy, tập đoàn sẽ tiếp tục thay thế và sản xuất tất cả các sản phẩm khác thành sản phẩm thuần chay trong giai đoạn 2023-2024”.

Trong thời gian hội thảo diễn ra, rất nhiều nội dung hấp dẫn được Echosline chia sẻ như ký thuật tẩy an toàn giữ cấu trúc tóc, kỹ thuật tẩy nối chân, tẩy chuyên sâu, kỹ thuật màu nhuộm hiệu ứng màu Balyahe, kỹ thuật nhuộm phủ bạc và cân bằng màu. Đặc biệt, sự kiện còn mang đến cho các khách mời màn trình diễn mãn nhãn với bộ sưu tập đầy màu sắc. 18 mẫu tóc được trình diễn trong đêm Party đã thể hiện sự đa dạng và phong phú của dòng màu nhuộm mới – dòng màu nhuộm thuần chay của Echosline.

Bộ sưu tập mang tên “WHERE THE FUTURE GROWS” lấy cảm hứng từ mối đe dọa bởi sự suy thoái môi trường và việc sử dụng các chất phụ gia hóa học gây hại đối với tự nhiên và sức khỏe con người. Echosline với mục tiêu trở thành công ty chăm sóc tóc tiên phong trong dòng sản phẩm thuần chay, quyết tâm thay đổi để góp phần bảo vệ môi trường và trả lại màu xanh cho thế giới, đã viết lên câu chuyện về hành trình giải cứu thế giới và trả lại một màu xanh thiên nhiên đầy sống động.

Mr Nguyễn Anh Tuấn – đại diện nhãn hàng và những NTMT VIP đến từ Hải Phòng

See Also

Sau một hành trình dài và nỗ lực không ngừng, Echosline đang dần hoàn thành sứ mệnh của mình. Các sản phẩm an toàn và thuần chay được sử dụng trong ngành tóc đã phần nào giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và bảo vệ sức khỏe của con người. Đồng thời, họ đã truyền cảm hứng và giáo dục người khác về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc thân thiện với tự nhiên.

“Echosline mong muốn sẽ trở thành biểu tượng của sự thay đổi và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên trong tương lai”, Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện thương hiệu cho biết.

Cùng độc giả Tóc Đẹp đón xem thêm những hình ảnh đẹp từ sự kiện này:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.