Now Reading
Hơn 500 nhà tạo mẫu tóc Đà Nẵng – Quảng Nam hội tụ tại: Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc

Hơn 500 nhà tạo mẫu tóc Đà Nẵng – Quảng Nam hội tụ tại: Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành Tóc

Nhân ngày giỗ Tổ nghề, các thế hệ tạo mẫu cùng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc tóc trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam đã hội tụ tại Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc do CLB Tóc Sông Hàn tổ chức với nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật đặc sắc.

Giỗ Tổ Ngành tóc là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng đối với những người làm nghề nói chung và giới tạo mẫu tóc Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng. Đây cũng là dịp để những người làm nghề cùng nhau ôn lại truyền thống, tôn vinh Tổ nghề, nhìn lại hành trình hoạt động và phát triển để cùng nhau phấn đấu, mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng và những người yêu mến nghệ thuật tạo mẫu tóc.

Ban lễ đường trang trọng

Đại diện CLB Sông Hàn lên dâng hương Tổ nghề

Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc đã diễn ra long trọng tại Trung tâm hội nghị Galina Đà Nẵng. Sau tiết mục nghệ thuật trống hội khai mạc, trong không khí trang nghiêm, hàng trăm nhà tạo mẫu từ khắp miền Tổ quốc đã nối nhau lên thắp hương dâng lễ và bày tỏ lòng biết ơn chân thành Tổ nghiệp cùng các bậc tiền nhân đã có công sáng lập, gìn giữ và dìu dắt thế hệ đi sau phát triển nghệ thuật thiết kế và tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

Tiết mục nghệ thuật mở màn chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, NTMT Trần Anh Đoan – Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn gửi lời cảm ơn các đối tác, khách hàng, các thành viên CLB đã luôn đồng hành, ủng hộ CLB từ những ngày đầu đi vào hoạt động. NTM Trần Anh Đoan cũng mong muốn các đồng nghiệp cùng chung tay xây dựng CLB trở thành ngành nghề vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế nói chung và nghề tóc Việt Nam nói riêng.

NTMT Trần Anh Đoan – Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn tặng hoa cho NTMT Khánh Vĩnh Hoàng

NTMT Khánh Vĩnh Hoàng – thế hệ thứ 3 gia tộc

Lễ giỗ Tổ còn có sự tham gia của khách mời đặc biệt là NTM Khánh Vĩnh Hoàng. Được biết, ông tổ ngành tóc nữ là ông Nguyễn Hoán, NTM Khánh Vĩnh Hoàng là hậu duệ đời thứ 3 của gia đình ông, tiếp tục kế thừa, giữ vững và phát triển nghề cho đến ngày nay.

Đồng hành cùng Lễ tri ân Tổ nghiệp Ngành tóc với vai trò nhà tài trợ Kim Cương là thương hiệu mỹ phẩm tóc cao cấp đến từ Ý – Dikson, thương hiệu danh tiếng đã gây dựng được thành công và uy tín đối với khách hàng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bên cạnh đó là các đơn vị tài trợ Vàng và Bạc đến từ thương hiệu Thành Linh, Stapiz Việt Nam, Pairmore, Nouvelle, Sophia, Nga Trần, Hải Anh, TNT,….cùng các cơ quan thông tấn báo chí trong lĩnh vực làm đẹp.

Những nhãn hàng tài trợ chương trình

Ngay sau phần lễ dâng hương, các nhà tạo mẫu tóc đến từ thương hiệu Dikson đã trình diễn các bộ sưu tập ấn tượng, thành kính dâng lên Tổ nghiệp, cầu mong Tổ phù hộ cho ngành tóc sẽ luôn phát triển không ngừng và ngọn lửa nghề rạng rỡ hơn nữa trong tương lai.

See Also

Mãn nhãn BST tóc từ thương hiệu Dikson

Cũng tại sự kiện, các khách mời đã được đắm mình trong không gian văn hoá đặc sắc với các tiết mục nghệ thuật ấn tượng với sự góp mặt của ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Hoàng Nhật Minh, DJ Tristy, Rapper Leo và vũ đoàn Boniva. Cùng hoà mình vào không khí rộn ràng của chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho các khách mời tham dự chương trình.

Màn biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ múa….

Tri ân Tổ nghiệp Ngành tóc là nét đẹp của truyền thống “uống nước nhớ nguồn,” là điểm tựa tinh thần giúp những người làm nghề từ trẻ tới già luôn giữ gìn trách nhiệm với nghề, với tiền nhân và với khách hàng. Đối với giới tạo mẫu tóc, kính nghiệp cũng là sự tri ân khách hàng đã đồng hành, ủng hộ con đường phát triển sự nghiệp cũng như nghệ thuật của mình.

Mời độc giả cùng Tóc Đẹp đón xem những hình ảnh đẹp của buổi lễ:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.