Tóc đẹp

Hướng dẫn cắt kiểu tóc Oliver Giround, chàng trai tóc đẹp nhất Arsenal

toc dep

Tóc Đẹp giới thiệu các bước cơ bản để cắt kiểu tóc của tiền đạo câu lạc bộ Arsenal, Oliver Giround. Đây cũng là câu trả lời dành cho bạn Châu Phương Nam cùng các Fan hâm mộ lối chơi đẹp mắt của câu lạc bộ đang dẫn đầu giải ngoại hạng Anh.

Trước thử thách đối mặt với Chelsea nơi có người đặc biệt dẫn dắt, Arsenal luôn ở vị trí dẫn đầu bất kể kết quả trận đấu thế nào. Nhưng lần này thì khác, nếu họ để thua, các chàng trai pháo thủ sẽ tụt lùi tới bốn bước trên bảng xếp hạng. Mọi con mắt đang đổ dồn về những hình tượng biểu trưng mới của câu lạc bộ, Ozil – Giround.

Ở Arsenal, Mikel Arteta từng là gương mặt điển trai nhất và luôn được các fan hâm mộ theo dõi cách anh để tóc thế nào mỗi khi ra sân hay trên nhưng bức ảnh của giới thợ săn chụp trộm. Nhưng giờ đây Giround mới là vương ở câu lạc bộ này với kiểu tóc lúc nào cũng như vừa bước ra khỏi Salon tóc làm đẹp. Hãy cùng Tóc Đẹp xem bí quyết của thần tượng mới ở Arsenal nhé.

Bước 1:

Chia tóc ra làm hai phần, phần đỉnh đầu theo hình móng ngựa và phần tóc sau gáy và hai bên mai

Bước 2:

Cắt ngắn phần tóc sau gáy và hai bên mai với kỹ thuật cắt kéo trên lược, Scissor over comb. Để nét cắt đẹp bạn lưu ý để lược song song với mặt đất.

Bước 3:

Cắt ngắn phần tóc trên đỉnh đầu với kỹ thuật cut over the fingers ( dùng hai ngón tay trỏ và giữa kẹp tóc theo phương thẳng đứng và cắt phần tóc phía trên các ngón tay )

Độ dài cụ thể của tóc trong kiểu tóc này như sau: Tóc hai bên mai và sau gáy dài 0,5cm, tóc mái dài 10cm, lớp tóc từ phía sau hất qua đỉnh đầu dài 12cm, lớp tóc từ đỉnh đầu hất ra mái dài 12cm.

Kiểu tóc của Giround có thể tạo kiểu theo các cách khác nhau, vuốt thẳng tóc dựng đứng theo phong cách Mohawk, tóc vuốt bồng nhưng rẽ ngôi sang bên cạnh hoặc tóc vuốt phồng hất dựng phía trước các lớp tóc sau đổ về phía trước.

Sau khi cắt kiểu tóc của Oliver Giround, bạn và Tóc Đẹp chúng ta thử so sánh tóc mình với tiền đạo đẹp trai nhất nhì giải ngoại hạng này nhé.

H.E

Exit mobile version