Now Reading
Hướng dẫn cắt và tạo kiểu tóc 2013 mới nhất của Cristiano Ronaldo

Hướng dẫn cắt và tạo kiểu tóc 2013 mới nhất của Cristiano Ronaldo

toc dep

Trong những ngày cuối cùng của năm 2013 này cái tên Cristiano Ronaldo nóng hơn bao giờ hết, Tóc Đẹp hướng dẫn bạn cách cắt và tạo kiểu tóc mới nhất của ứng viên sáng giá nhất cho đề cử Quả Bóng Vàng 2013.

Ronaldo cũng như David Beckham ngoài tài năng bóng đá còn là hình mẫu của việc xây dựng hình ảnh cá nhân trở thành một thương hiệu đắt giá. Thu nhập của họ không chỉ đến từ đôi chân khéo léo, tư duy chiến thuật sắc sảo mà còn từ sức hút của hình thể. Chúng ta khó có thể hình dung được một Cristiano Ronaldo hay David Beckham xấu xí, ăn mặc luộm thuộm cùng với mái tóc bù xù cáu bẩn. Hình ảnh của hai anh chàng luôn gắn liền với những kiểu tóc rất phù hợp với độ chín, thành công trong sự nghiệp của họ. Cứ mỗi năm qua đi, cùng với những bước tiến về tuổi tác cũng như danh vọng, mái tóc của họ lại được thay đổi những Style mới để tôn vinh hình ảnh thương hiệu.

Chúng ta chắc chắn không thể có được tài năng mỗi thời chỉ có một người như vậy, nhưng kiểu tóc của họ thì hoàn toàn nằm trong tầm tay của các bạn. Hãy theo dõi những hướng dẫn đơn giản sau đây nếu bạn muốn có kiểu tóc của Cristiano Ronaldo. Đây là kiểu tóc cần sự phối hợp của kéo và tông đơ.

toc dep

Bước đầu tiên: Bạn cần chia tóc thành hai phần. Phần đỉnh đầu và phần tóc xung quoanh. với kiểu tóc này phần tóc trên đỉnh đầu được chia theo hình mái nhà ngói nhọn về phía sau đầu.

Bước hai: Dùng kéo cắt tỉa bớt tóc xung quoanh để tạo khuôn tóc cho việc cắt tóc ngắn bằng tông đơ

toc dep

Bước ba: dùng tông đơ cắt ngắn phần tóc hai bên mai và sau gáy với độ ngắn từ 0,5 – 1cm

toc dep

Trong bước này bạn lưu ý về cách đặt chế độ cắt bằng tông đơ theo nguyên tắc 1-2-3.  Số 1 sử dụng cắt phần chân tóc ở cổ. Số 2 dùng cắt phần tóc ở hai bên mai và số 3 dùng cắt phần tóc sát với phần tóc được chia ở đỉnh đầu hay còn gọi là phần tóc vương miện. Trong bài này Tóc Đẹp gọi phần chia tóc đó là mái ngói.

toc dep

Bước bốn: Cắt ngắn phần tóc đã chia ở trên đỉnh đầu ( Phần mái ngói ) với độ dài từ 7 – 12 cm theo kỹ thuật căn bản cắt tóc trên đầu ngón tay nằm ngang.

Bước năm: Sử dụng kéo cắt dốc 45 độ để tạo sự chuyển tiếp hài hòa giữa phần cắt bằng kéo trên đỉnh đầu và phần cắt bằng tông đơ trước đó. 

toc dep

Bước sáu: Chỉnh lại đường chân tóc bằng tông đơ cho gọn gàng

toc dep

Bước cuối cùng: Dùng dao cạo để tạo đường rẽ ngôi cho mái tóc Critiano Ronaldo

toc dep

Bây giờ bạn đã có mái tóc của gương mặt sáng giá nhất cho dành hiệu Quả Bóng Vàng 2013 rồi. Với cách cắt này bạn cũng có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc khác nhau như cách mà Ronaldo vẫn thương thay đổi trong các sự kiện khác nhau.

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

H.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.