Now Reading
Khám phá bí mật để có mái tóc đẹp của Model Minh Tâm

Khám phá bí mật để có mái tóc đẹp của Model Minh Tâm

Đối với các bạn gái nói chung và Minh Tâm nói riêng, mái tóc là món quà quý giá được thượng đế ban tặng. Chăm sóc để có được một mái tóc mềm mượt luôn là ước mơ của các cô gái, dù ở thời đại nào. Không còn gì tuyệt vời hơn khi luồn tay cảm nhận sự mềm mại đến từ mái tóc đẹp hơn sau mỗi lần gội. 

toc

Với chiều cao vượt trội 1,75m cùng gương mặt xinh xắn, Minh Tâm luôn là tâm điểm chú ý mọi lúc mọi nơi. Tham gia showbis với vai trò người mẫu thời trang, người mẫu ảnh, cô gái đa tài với chiều cao ấn tượng này đã gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp của mình.

Do đặc thù công việc, Minh Tâm hay phải sử dụng hóa chất và các sản phẩm định hình để tạo kiểu cho tóc, vì vậy tóc của Tâm đã có thời bị hư tổn rất nặng, khiến Tâm rất khó chịu. Nhưng sau một lần cầu cứu salon và được giới thiệu về bộ sản phẩm SIÊU PHỤC HỒI HÀN GẮN CƠ TÓC – ET:REVE. Bộ sản phẩm ET:REVE  được phát triển bởi công nghệ của Pháp và Nhật,  với tính năng ưu việt bổ sung các enzim và protein cô đặc cung cấp độ ẩm và dưỡng chất tuyệt vời cho mái tóc đặc biệt tóc nát và tóc hư tổn khi dùng hóa chất.

toc

Sau khi được trải nghiệm sản phẩm, tình trạng tóc khô xơ của Tâm đã được cải thiện rõ rệt, phải nói chính xác rằng mái tóc dài của Minh Tâm đã được “cứu”. Và giờ đây Minh Tâm luôn tự tin xuất hiện với mái tóc bóng khỏe, tràn đầy sức sống.

toc

toc

Thêm nữa bộ sản phẩm này còn có mùi hương rất dịu mang đến cho người sử dụng cảm giác như được thư giãn. Dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng ở nhà nên Tâm đã không quên sắm cho mình một bộ ET:REVE  để phòng khi không có thời gian đến salon, Tâm vẫn có thể dùng sản phẩm này để chăm sóc tóc ngay tại nhà.

toc

toc

ET:REVE  là sản phẩm đáng để thử và cảm nhận!

ET:REVE – thần dược cứu cánh mái tóc

 

Et:reve 01: CẢI THIỆN CẤU TRÚC, PHỤC HỒI HƯ TỔN, XÂY DỰNG KẾT CẤU TÓC

See Also

Et:reve 02 : HÀN GẮN KERATIN

Et:reve 03 : BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT , ĐỘ ẨM

A1/A2 : KIỂM SOÁT LƯỢNG DẦU

Et:reve sử dụng như thế nào?

Et:reve với những tính năng vượt trội đã và đang được xem là “bộ sản phẩm phục hồi tóc quyền lực nhất” so với các dòng sản phẩm phục hồi tóc trên thị trường. Et:reve trở thành cánh tay đắc lực, trợ thủ cho các NTMT và các salon trên cả nước trong hầu hết các kỹ thuật tạo mẫu tóc như : Điều trị hư tổn, làm hóa chất uốn nóng, lạnh, nhuộm màu thời trang hay tẩy tóc.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Et:rve tại nhà để tự tay chăm sóc cho mái tóc của mình.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.