Now Reading
Khám phá thời trang tóc qua BST “dòng chảy thời gian” cùng NTM Trung Trần

Khám phá thời trang tóc qua BST “dòng chảy thời gian” cùng NTM Trung Trần

Bộ sưu tập tóc mang tên “dòng chảy thời gian”gây ấn tượng lớn với giới làm đẹp nói chung và giới thời trang tóc nói riêng khi giới thiệu những mẫu tóc độc đáo lấy cảm hứng từ thời gian.

Được sáng tạo bởi bàn tay tài hoa của những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, bộ sưu tập“ dòng chảy thời gian”còn là sự kết hợp đầu tiên của NTM Trung Trần và thương hiệu mỹ phẩm C:EHKO đến từ Đức tại tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

BST là sự kết hợp giữa phong cách thời trang tóc mang giá trị thẩm mỹ cao với những thiết kế thời trang tân cổ điển, là sự kế thừa tinh hoa từ quá khứ kết hợp với hơi thở của nhịp sống hiện đại. Qua đó, người xem sẽ cảm nhận được màu thời gian và sự chuyển động của thời gian trên từng tác phẩm.

Điều làm người xem ấn tượng với màn trình diễn là sự biến tấu ở mỗi tác phẩm theo một cách rất riêng, dẫn dắt người xem bước vào thế giới muôn màu của nghệ thuật thời trang tóc. Có thể nói, BST chính là sợi dây nối liền quá khứ, hiện tại và tương lai.

Tham dự sự kiện lần này, NTM Trung Trần đã mang đến cho người xem những mẫu tóc vô cùng độc đáo và ấn tượng, tái hiện lại thời trang tóc qua từng giai đoạn. BST đưa người xem trở về những năm 1990s, hình ảnh phụ nữ Việt với mái tóc đen truyền thống kết hợp cùng kiểu tóc xoăn xù mang hơi hướng phương Tây vô cùng thời trang và cá tính. Mỗi giai đoạn là một phong cách thời trang tóc khác nhau, định nghĩa về tóc đẹp cũng thay đổi dần theo dòng chảy thời gian, đến thời hiện đại là những kiểu tóc nhuộm tone màu nóng hoặc highlight phá cách, độc đáo pha chút nổi loạn.

Nói về chương trình, NTM Trung Trần chia sẻ: “Với tôi, được thiết kế tóc là niềm đam mê bất tận, đó cũng là cái duyên để tôi đến với chương trình này. BST “dòng chảy thời gian” còn là tâm huyết của nhiều nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, không chỉ giỏi về màu sắc mà có kỹ năng về bố trí bố cục như một nhà điêu khắc thực sự. Bên cạnh đó, một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của bộ sưu tập chính là chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mỹ phẩm tóc C:EHKO đến từ Đức”

See Also

Cùng nhìn ngắm những mẫu tóc của NTM Trung Trần trong BST “dòng chảy thời gian”:

Minh Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.