Now Reading
Khép lại vòng Chung khảo khu vực miền Bắc với 20 thí sinh đi tiếp vào vòng trong

Khép lại vòng Chung khảo khu vực miền Bắc với 20 thí sinh đi tiếp vào vòng trong

Vòng Chung khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Vietnam Hair Award 2020 đã khép lại. Hội đồng Ban Giám khảo và Cố vấn – những cái tên quen thuộc – đã tiếp tục có một ngày làm việc rất vất vả, cân nhắc thật kỹ để chọn ra từ 40 bài dự thi của các thí sinh những gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp vào vòng sau.

Ban tổ chức với tiêu chí minh bạch 100% nên đã mời cả thí sinh đến tham dự để ngay khi có điểm, thí sinh có thể tự cứu lấy mình bằng sự chia sẻ về quá trình thực hiện, ý tưởng triển khai. Nhất là khi chủ đề “Sắc màu đại dương” mà Ban tổ chức đưa ra đã gợi mở cho các thí sinh rất nhiều cách tiếp cận và thể hiện tác phẩm một cách độc đáo nhưng vẫn bắt kịp các xu hướng mới đang thịnh hành.

Ngồi ở ghế nóng tìm ra những gương mặt tài năng xứng đáng để có một màn thi đấu trực tiếp gay cấn và quyết liệt đêm chung kết VHA 2020 chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Chính vì lẽ đó, Ban tổ chức đã bổ sung thêm 5 vị Giám khảo khách mời để sử dụng quyền lực của mình đưa 5 thí sinh tiềm năng vào chung kết. Đó là những cái tên mà tài năng đã được minh chứng qua những đóng góp lớn lao cho ngành tóc Việt ở cả lĩnh vực tạo mẫu và đào tạo: Diệu Thuần, Kim Phúc, Sơn DG, Thái Tuyển, Bá Dũng.

Là sự thăng hoa của nghệ thuật và tài năng, rất nhiều bài dự thi đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ, cảm xúc cho những thành viên của hội đồng chấm thi. Nhưng với sự công tâm và nghiêm túc, hết lòng tìm ra những nhân tố sáng giá cho ngành tóc Việt. Cuối cùng 20 cái tên đã được tìm ra, đại diện cho miền Bắc đấu trong đêm chung kết  VHA 2020 tại Hà Nội tới đây.

See Also

Niềm vui của người chiến thắng, nỗi buồn của người bị loại. Nhưng trên hết là sự hết mình cống hiến cho nghệ thuật để đem cái đẹp đến cho đời. Cùng hồi hộp chờ những cái tên được xướng lên tại buổi Chung khảo khu vực miền Nam tới đây!

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.