Now Reading
Khi chàng chăm tóc

Khi chàng chăm tóc

Không chỉ có phái đẹp chịu chăm lo đến tóc, mà nay các chàng cũng không kém phần lo toan cho “góc con người”.

Để bảnh bao hơn, đẹp hơn, phong cách hơn… Các chàng hotboy sau đã bỏ túi một vài bí kíp để chăm tóc sao cho hiệu quả.

Trịnh Quốc Minh – Sinh viên

Sở hữu khuôn mặt baby dễ thương cộng với chiều cao lý tưởng, Quốc Minh xuất hiện với tần suất khá dày trên các tạp chí tuổi dành cho tuổi teen. Và để luôn mới mẻ, Quốc Minh như nhiều bạn trẻ khác rất chịu khó đầu tư cho mái tóc. Chàng hotboy này đi cắt tóc tháng một lần tại salon tóc Tôn tại 597 Nguyễn Trãi.. Chi phí trung bình cho một lần cắt, gội, tạo kiểu là 200k.

Jimmy Chan – Sinh viên

Mái tóc cắt ngắn và gọn gàng nhưng “update” mốt mới nhất làm tôn hết cỡ gương mặt sáng và nam tính. Tự nhận mình là tín đồ khá nhiệt thành của thời trang tóc, không chỉ cắt và tạo kiểu, Jimmy còn chịu chơi với màu tóc nhuộm với chi phí khoảng 500k/lần. Gần đây nhất, Jimmy khá hài lòng với mái tóc nhuộm ánh đỏ bằng thuốc của Wella.

Vĩnh Lâm – Sinh viên

Kiểu tóc ngắn kết hợp với mái ngố rất kén người để nhưng lại rất hợp với khuôn mặt có nét baby và trong sáng của Vĩnh Lâm. Tóc cắt ngắn sát da đầu vậy nên rất dễ chăm sóc tạo kiểu. Chỉ cần một chút sáp mềm là mái tóc vào nếp và bóng đẹp hơn.

An Nguyễn – Việt kiều ở Mỹ

Ở nước ngoài, nhu cầu làm đẹp của nam giới rất cao và là chuyện bình thường nên không có gì ngạc nhiên khi “bộ đồ nghề” chăm sóc và tạo kiểu tóc của anh em có khi còn nhiều hơn của chị em. Riêng An, khi chọn lựa sản phẩm dành cho tóc An rất chú trọng sao cho phải phù hợp với chất tóc và kiểu tóc đang để, và dĩ nhiên đó phải là sản phẩm tốt nhất. Gương mặt An khá góc cạnh nên kiểu tóc bồng bềnh mang phong cách cổ điển của thập niên 70 rất thích hợp.

Việt Thanh – Diễn viên

Với Thanh mái tóc cực kỳ quan trọng. Bởi khi hóa thân vào vai diễn mái tóc giúp Thanh khắc họa nhân vật nhanh nhất, cho dù là một anh chàng nông dân tỉnh lẻ, hay tay ăn chơi. Trong bộ phim mới nhất, Thanh vào vai sát thủ với mái tóc thắt bím rất lạ mắt. Còn ngoài đời, Thanh hay chọn kiểu tóc đơn giản, lịch thiệp và dĩ nhiên là phải có cả yếu tố thời trang.

Nguyên Khang – MC

Là MC nổi tiếng có duyên và hớp hồn fan bởi cách ăn nói dí dỏm và thông minh, Nguyễn Khang ngoài đời  là một anh chàng khá bình dị. Luôn trung thành với những kiểu tóc ngắn, Nguyễn Khang “gửi trọn niềm tin” vào tay kéo của nhà tạo mẫu tóc Tân Thế Giới. Và mỗi khi đi đâu, Nguyễn Khang cũng không bao giờ quên thoa một chút sáp nên tóc để giữ phom chuẩn suốt cả ngày.

Đinh ĐInh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.