Now Reading
Kiểu tóc Odette Yustman

Kiểu tóc Odette Yustman

Xuất hiện tại Hollywood Style Awards 2010, nữ diễn viên Odette Yustman chọn cho mình mái tóc suôn mềm, phần đuôi uốn xoăn vểnh nhuộm 2 tone tinh tế để làm nổi bật khuôn mặt khả ái, rạng ngời, khiến ai nhìn cũng phải yêu.

Sinh tại Mỹ, có cha là người Ý lai Pháp, mẹ là người Cuba, điều đó lý giải vì sao Odette có vẻ quyến rũ lạ kỳ đến vậy. Trước khi xâm nhập vào kinh đô điện ảnh Hollywood, Odette đã kịp lấy được bằng cử nhân kinh tế và là gương mặt được yêu thích của nhiều tạp chí thời trang. Trời cho một vóc dáng lý tưởng, cộng với “gu” thời trang tinh tế, Odette luôn biết cách tỏa sáng tại bất cứ đâu. Việc cô lăng xê mốt tóc 2 tone màu là ví dụ, đây là phong cách làm đẹp hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2011 với các tín đồ thời trang.

Tư vấn của chuyên gia Obsidian

Màu tóc chia làm hai phần: phần tối và phần sáng. Phần sáng từ thân đổ xuống tới ngọn mức độ 8.03. Trong giới trẻ hiện nay kiểu tóc lý tưởng dành cho những người ưa thích sự nổi bật.

Kỹ thuật

Nhuộm
– Phần tóc đen sử dụng màu Obisidian 3.0 hoặc 4.0. Phần thân và phần ngọn sử dụng màu Obsidian 8.03.
– Xử lý oxy Obsidian 20 tỷ lệ 1:1,5 .Thời gian khoảng 40 phút sử dụng dầu gội dành cho tóc nhuộm Obisidian Color Care Shampoo, sau đó mát-xa kem hấp khóa màu Obsidian 5-10.

Uốn
– Kỹ thuật uốn nhẹ: sử dụng trục uốn lô to, sử dụng uốn đa năng Obsidian Selque Direct Permanent Wave, hoặc thuốc uốn Olive Obsidian Selque Multi Olive Perm, uốn tay hay uốn máy đều được. Thời gian trên máy khoảng 30 phút. Sấy bằng lô to tạo kiểu (kiểu sử dụng tinh dầu tái tạo tóc tổn thương Obsidian Vital Serum xoa đều phần thân và ngọn tóc tạo độ bóng).

Những ai có thể để được
Kiểu tóc này dành cho những người có khuôn mặt trái xoan hoặc tròn. Chất tóc tơ mềm mại, kết cấu bình thường, độ dài ngang lưng.

Cách bảo quản
Chăm sóc: Gội bằng dầu gội tái tạo tóc tổn thương Obsidian Damage Care Shampoo, sử dụng dầu xả tái tạo tóc tổn thương Obsidian Damage Care Conditioner giữ ẩm và lau khô bằng khăn.
Tạo kiểu: Sử dụng lô sấy to quấn nhẹ phần ngọn tóc tạo sóng mềm mại. Lấy một chút tinh dầu tái tạo tóc tổn thương Obsidian Vital Serum xoa đều ra tay vuốt nhẹ bề mặt của tóc tạo độ óng ả mềm mại.

Tư vấn của chuyên gia Phyto.s

Mẫu tóc này đã xuất hiện từ khá lâu trong các bộ sưu tập của các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới. Kiểu tóc được phát triển từ trường phái lập thể trong hội họa, kết hợp kĩ thuật nhuộm tóc hightlight (gói sợi sáng hơn màu nền) và lowlight ( gói sợi tối hơn màu nền). Các nhà tạo mẫu tóc trong nước cũng đã nắm rõ và thực hiện trong một số bộ sưu tập tóc của mình và có sự sáng tạo, phát triển để kĩ thuật này không chỉ mang tính trình diễn mà còn có thể áp dụng với cuộc sống. Mẫu tóc không chỉ tạo nên sự trẻ trung năng động, tone cùng màu được chuyển đổi từ thấp lên cao, đan vào nhau kết hợp ngay cả với màu tóc gốc mới mọc sau khi nhuộm sẽ tạo cảm giác mới cho khách hàng muốn thay đổi màu tóc nhuộm tone on tone đã đơn điệu sau nhiều năm. Tạo thêm niềm cảm hứng cho các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo.

Kĩ thuật

Nhuộm :
ÁP DỤNG KĨ THUẬT NHUỘM MÀU CRINIS ( PHYTO.S).

Thực hiện trên nền tóc tự nhiên (3.0). Pha trộn 02 bát thuốc nhuộm kí hiệu A;B theo công thức :
– A: 3/4 màu 10.13 + 1/4 màu 0.0 + oxy 30vol( 1:1,5).
– B: 6.31 + oxy 30vol(1:1,5).
Quy trình: Chuẩn bị foil giấy theo chiều dài của tóc. Chia tóc làm 4 phần cơ bản.
Nhuộm từ gáy lên trên đỉnh. Lấy mỗi lớp tóc dày khoảng 1cm.
Trên một lớp tóc bôi màu A trước vào phần chân tóc, nhuộm màu B vào ngọn tóc. Sau khi bôi song lớp thứ nhất đặt một foil giấy lên trên (không gói lại) rồi lấy lớp thứ hai bôi thuốc nhuộm theo công thức ngươc lại lớp thứ nhất (B trước A sau). Nhuộm đảo màu như vậy cho đến hết, sau 30 – 35 phút, kiểm tra xả sạch.

Lưu ý: Khi thực hiên cần sự gọn gàng, tỉ mỉ từng lớp một tránh nhầm lẫn không đảo màu. Màu nhuộm với foil giấy cho kết quả sáng hơn. Bôi nhẹ nhàng thuốc vào phần chân tóc, tránh đọng thuốc nhất là màu A. Các điểm giao nhau của hai màu nhuộm trên thân tóc không cần vạch ra rõ ràng mà đặt chổi nhẹ bôi xen lẫn vào nhau sẽ cho kết quả màu nhuộm được chuyển đổi từ thấp lên cao.

Những ai có thể để được
Kiểu tóc dài xoăn kết hợp sấy tạo kiểu, màu nhuộm cầu kì nhưng nhẹ nhàng phù hợp đa dạng độ tuổi cũng như khuôn mặt khách hàng. Hãy nói chuyện với nhà tạo mẫu tóc của mình để được tư vấn trước khi thay đổi màu tóc.

Cách bảo quản
Sử dụng bộ chăm sóc tóc nhuộm của PHYTO.S . Không chỉ tạo nên vẻ đẹp cùng thời trang mà không bị oxy hóa và các tác nhân gây hại từ môi trường giữ màu nhuộm bền lâu, luôn tươi mới.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.