Now Reading
KỶ NIỆM 10 NĂM HÀNH TRÌNH CÔNG TY CP MỸ PHẨM VẺ ĐẸP VIỆT”

KỶ NIỆM 10 NĂM HÀNH TRÌNH CÔNG TY CP MỸ PHẨM VẺ ĐẸP VIỆT”

Ngày 23/8/2022, tại Trống Đồng Palace (Số 2 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Shining Pearl”. Chương trình là dịp để nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Vẻ Đẹp Việt, đồng thời là sự kiện tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Hành trình “Ngọc trai tỏa sáng”

Lấy câu chuyện ẩn dụ từ một hạt cát vô danh trở thành viên ngọc trai quý giá, “Shining Pearl” đã tái hiện lại hành trình 10 năm xây dựng và phát triển để làm nên những thành công, dấu ấn được ghi nhận.

Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt ra đời từ năm 2012 với định hướng nhập khẩu và phân phối những sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp gắn liền với sức khỏe thông qua các sản phẩm theo tiêu chí Xanh sạch – An lành. Hiện, Vẻ Đẹp Việt là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu: Kléral System, BCOSI, KreAteme+, Csmeer.

Với triết lý kinh doanh “Cho đi”, luôn tận tâm và thấu cảm với khách hàng; đến nay, các sản phẩm của Vẻ Đẹp Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các salon chuyên nghiệp với hơn 2000 beauty salon trên toàn quốc, đồng thời khẳng định được uy tín trên trên bản đồ ngành làm đẹp Việt Nam. Đó cũng chính là hành trình lan tỏa những giá trị bền vững, như Ngọc trai qua mài dũa để Tự tin tỏa sáng – ý nghĩa chủ đề của chương trình.

CEO Dương Ngọc Bích – GĐ Điều hành xúc động phát biểu
Team chuyên gia kỹ thuật Quang Trường, Hoàng Tùng, Nguyễn Hữu Được, Đỗ Hiếu, Nguyễn Hùng, Đình Văn
KH VIP của Vẻ Đẹp Việt

Đại tiệc tri ân

Gala Show “Shining Pearl” có sự tham gia của hơn 500 đối tác, khách hàng thân thiết của Công ty Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt trên cả nước. Tri ân sự tin tưởng và đồng hành của các nhà tạo mẫu tóc, các chuyên gia hợp tác và các đối tác trong chặng đường 10 năm qua; Vẻ Đẹp Việt đã trao hoa vinh danh cùng những phần quà ý nghĩa. Đặc biệt, sự kiện cũng diễn ra chương trình Bốc thăm may mắn dành cho khách hàng với hơn 300 quà tặng có tổng giá trị lên tới 350 triệu đồng. Các phần quà có ý nghĩa thiết thực như: điện thoại Iphone 13 Pro Max 256GB, điều hòa Mishubishi, nồi chiên không dầu Philips cùng hàng trăm giải thưởng khác.

Gala Show “Shining Pearl” đánh một dấu mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt. Khép lại hành trình 10 năm tự tin tỏa sáng, Vẻ Đẹp Việt lại tiếp tục những bước đi mạnh mẽ của mình với những cam kết đầy trách nhiệm về sự phát triển bền vững cùng những đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Tập thể Cán bộ nhân viên Công ty

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

See Also

CEO.Dương Ngọc Bích (Giám đốc điều hành)

Tel: 0936 328 999

Mrs Khánh Phương (Trưởng phòng PR-Marketing)

Tel: 0961 000 522

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.