Tóc đẹp

KỶ NIỆM 10 NĂM LIÊN HIỆP CÁC CLB NGÀNH TÓC VIỆT NAM – MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO

Ngày 29/09/2022, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập khách sạn Charm Sapa với chủ đề HỘI TỤ – GIAO LƯU- GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Hành trình 10 năm là một hành trình đầy những thử thách, khó khăn nhưng cũng là hành trình đầy tự hào. Những gì mà Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội đạt được ngày hôm nay là cả một sự cố gắng đồng lòng nhất trí của toàn thể Ban lãnh đạo và các thành viên trong Hội.

Trong buổi lễ ý nghĩa này, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội vinh dự được tiếp đón các vị khách quý là Đại biểu Hội LHTN TP Lào Cai ; Đại biểu Hội LHTN TP Lào Cai; Đại biểu Hội LHTN Thị Đoàn Thị xã Sa pa; 

Đại biểu đến từ các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình: Thạc sỹ Đỗ Thị Diệu Hoa – CT Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, CEO Trần Thanh Hà – Tổng giám đóc thương hiệu BES – Ý, CEO Phạm Thanh Hải Anh – TGĐ Thẩm Mỹ Viện Hải Anh, CEO Dung Trần GĐ Hair Salon Dung Trần, CEO Bùi Thanh Hương – Nữ Hoang Hoa Hồng, CEO Cẩm Tú GĐ nhà sáng lập mỹ phẩm Cẩm Tú, CEO Đặng Thanh Phú – TGĐ Thương Hiệu ABYSSIAN Tại Việt Nam, CEO Ngô Đình Triệu – TGĐ Thương hiệu NAKUMIURA, CEO NTM Tóc Hoàng Hải TGĐ Thương hiệu PLUUEESKYY VN, CEO Hà Hữu Hào – GĐ Công Ty Mỹ Phẩm ELISA- Nhãn Hàng BHEYSE- AGONIST, CEO Chung Văn Vượng – GĐ Kinh Doanh toàn quốc CT Trà Giang, CEO Nguyễn Anh Tuấn – TGĐ Thương hiệu ECHOSLINE, CEO Mạnh Tuấn – TGĐ Thương hiệu KARSEELLViệt Nam, CEO Vũ Ngọc Quyên – TGĐ CT TNHH Ý Tưởng Toàn Cầu, CEO Nguyễn Đức Nam – TGĐ CT Du lịch Sao đất Việt, CEO Nguyễn Văn Trọng TGĐ Thương hiệu OBSIODIAN & SHOPHIA, CEO Trần Thị Thơm – GĐ Thương hiệu DẺORA, CEO Đức Công – Mỹ Phẩm Phương Liên – Thái Nguyên, Bác sỹ Ngô Thị Thu Yến – FOUNDER HỌC VIỆN LIGI DOCTOR, CEO Nguyễn Hạnh  – Chủ tịch tập đoàn ZORO GROUP CEO Lương Hồng Trang – Chủ tịch sáng lập tập đoàn 5F Việt Nam, CEO Ngô Đình Triệu TGĐ Thương hiệu NAKUMIURA,   CEO Hoàng Hiền –Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Quà tặng Thiên Linh, CEO A Hoàng Sài Gòn – TGĐ Thương Hiệu ASHILK, CEO DƯƠNG CHÂM –TỔNG GIÁM ĐỐC DUONGCHAMS…….

Cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và gần 500 thành viên Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội

Sự kiện được tổ chức với rất nhiều chương trình hấp dẫn. Mở đầu là chương trình Trao tặng giấy khen các nhà tài trợ, thay lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới sự đồng hành cùng các thương hiệu, nhãn hàng đã luôn hỗ trợ và gắn kết cùng Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội trong suốt chặng đường 10 năm phát triển với nhiều dấu mốc quan trọng.

Đại diện Liên Hiệp còn Tặng hoa và kỷ niệm chương cho lãnh đạo Đoàn các cấp của tỉnh Lào Cai, Để thay lời cảm ơn của chương trình về sự có măt tham dự  của  tỉnh cũng như sự hỗ trợ, tạo điều kiện hết mình cho Liên Hiệp trong các hoạt động thiện nguyện tại Sapa.

Đêm GALA Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Liên Hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam là một dấu ấn lịch sử của ngành tóc. Liên Hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam được tạo ra bởi các thủ lĩnh của các CLB Tóc miền Bắc lúc bấy giờ . Mục đích hướng tới tạo ra sân chơi chung cho ngành nghề để giao lưu , trao đổi kinh nghiệm kỹ thuật nghề nghiệp giữa các nhà TMT tóc các tỉnh thành.

Ban tổ chức cũng đã vinh danh Lãnh đạo Liên Hiệp qua các thời kỳ để cảm ơn sự cống hiến, hết mình của những thủ lĩnh  sáng lập ra tổ chức vẫn , đã và đang bền bỉ hoạt động , những thủ lĩnh đương nhiệm đang kế tiếp xây dựng và phát triển Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam ngày càng vững mạnh .

See Also

Kế tiếp thành tích của Lãnh đạo Liên Hiệp qua các thời kỳ,  là Lễ vinh danh các CLB thành viên trong khối, những thủ lĩnh đã trực tiếp dẫn dắt đội nhóm của mình hoạt động trong suốt chặng đường dài.

Chúc mừng sinh nhật 10 năm Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam, Ban lãnh đạo Liên Hiệp cùng các thành viên đã tiến hành cắt bánh sinh nhật và nâng ly khai tiệc buổi lễ Gala kỷ niệm 10 năm thành lập. Trong không khí vui mừng, phấn khởi, bản nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên, toàn thể khán phòng cùng hát vang khúc ca chúc mừng sinh nhật, cùng thắp sáng bởi ánh đèn flash cho khán phòng thêm lung linh, đầm ấm.

Trong hành trình 10 năm phát triển của Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam, vượt qua nhiều chặng đường thử thách, khó khăn mỗi thành viên đều tự hào vì những gì Liên đã và đang đạt được. Trong hành trình ấy, mỗi Hội viên cũng đều có những kỷ niệm, những niềm vui, những nỗi buồn, những điều ấn tượng riêng gắn liền với Liên Hiệp. Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam tổ chức  bình chọn DANH HIỆU CÁ NHÂN  XUẤT SẮC TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG giai đoạn 2012-2022. Đây là giải thưởng trao tặng  cho các cá nhân trong ngành  có những cống hiến, thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện vì cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp an sinh xã hội trong suốt chặng đường phát triển của Liên Hiệp . . Đã có hơn 70 hội viên được bình chọn và lên nhận giải trong sự kiện.

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam tự hào khi có những hội viên luôn hết mình cống hiến cho Liên Hiệp. Chính vì vậy, có những Hội viên đã gắn bó gần một thập kỷ với Liên Hiệp. Để cảm ơn sự đồng hành đó, Ban lãnh đạo Liên hiệp đã Vinh danh giải thưởng vì sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành tóc Việt cho 16 hội viên trên cả nước.

Một đêm tiệc Gala  đầy cảm xúc và ý nghĩa đã khép lại với những trò chơi thú vị và đầy ý nghĩa, với đường lối chỉ đạo đúng đắn, định hướng tương lai phát triển từ phía Ban lãnh đạo Liên Hiệp, cùng sự đồng lòng, quyết tâm, nhiệt huyết hết mình của toàn thể Hội viên. Tin rằng, Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Exit mobile version