Tóc đẹp

Kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam: Còn đọng mãi dư âm

Vậy là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, cũng là một cột mốc đánh dấu sự kết thúc chặng đường 2022 của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam –  Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội. 

Năm nay chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam –  Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội được tổ chức tại khách sạn Charm Sapa. Sự kiện đã để lại rất nhiều kỉ niệm và những cảm xúc khó quêncho mỗi vị khách mời có mặt

Không chỉ là ngày hội cho anh chị em ngành tóc gặp mặt, giao lưu cùng nhau. Hơn thế, còn là ngày để rất nhiều người được kết giao với nhiều mối quan hệ mới. Sự kiện đã khép lại nhưng đã có rất nhiều người phải tiếc nuối vì không đủ thời gian để có thể tham gia thêm nhiều hoạt động hơn nữa.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập, ngoài các chương trình thiện nguyện tại Sapa, đêm Gala đã tổng kết hoạt động của các CLB từ đó vinh danh những cá nhân, tổ chức nổi bật trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên Hội trên khắp cả nước cùng nhau tụ họp.

CEO Nguyễn Anh Tuấn – Công ty GoldenSun

Chia sẻ về chuyến hành trình, CEO Nguyễn Anh Tuấn, TGĐ Thương hiệu ECHOSLINE cho biết, hoạt động thiện nguyện cho hơn 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Sapa là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực nằm trong chuỗi kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp. Khi được tham chương trình, bản thân tôi cũng như các thành viên công ty đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Hoạt động này cũng giúp chúng tôi tìm được những người đồng hành, những con người vô cùng năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Đây quả là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của đội ngũ ECHOSLINE.

CEO Phan Đỉnh – Công ty Paimore VN

Còn đối với anh Phan Đỉnh- CEO Paimore Viet Nam & Farcom Professional Viet Nam thì sự kiện không chỉ là dịp để các thương hiệu lớn trong ngành tóc “tề tựu”. Mà đây còn là nơi ghi lại những dấu mốc quan trọng, những hành trình đáng nhớ trên chặng đường kết nối và vươn xa của công ty. “Tôi tin rằng với sự đoàn kết, tâm huyết của những người dẫn đầu, Liên Hiệp sẽ khắc phục những khó khăn thử thách để có thể gặt hái được những thành tựu to lớn hơn, xứng đáng với tất cả công sức gây dựng của các thế hệ đi trước, xứng đáng với niềm tin của thế hệ trẻ trong tương lai”, anh Phan Đỉnh bày tỏ.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội là cột mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của Hội. Ghi nhận trí tuệ và sự nỗ lực cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, tập thể hội viên là các giảng viên, chuyên gia, … và sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ và đồng hành của các đối tác, học viên và cơ quan ban ngành các cấp. Sự kiện quy tụ hơn 500 khách mời là các chuyên gia, giảng viên, học viên trên khắp cả nước.

CEO Trần Thanh Hà – Nhãn hàng Bes

“Trong 2 ngày lưu lại Sapa, chúng tôi đã được tham gia hoạt động thiện nguyện, tham quan một số danh lam thắng cảnh của Sapa xinh đẹp. Những hoạt động đó, những hình ảnh đó sẽ mãi lưu lại trong trái tim và là kỷ niệm khó quên của những người tham dự. Tôi tin chắc rằng, với năng lượng tích cực từ chuỗi hoạt động này, Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam –  Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai” CEO Trần Thanh Hà – TGĐ thương hiệu BES – ITALY cho biết.

CEO thương hiệu Dương Charm’s

Còn nữ tổng giám đốc của thương hiệu Dương Charm’s xúc động bày tỏ, Lễ kỷ niệm đã kết thúc, chúng tôi đã quay trở lại với cuộc sống thường nhật nhưng mỗi chúng tôi vẫn không khỏi bồi hồi, lưu luyến về hành trình 2 ngày 1 đêm đã đem đến nhiều nụ cười, nhiều bất ngờ, nhiều trải nghiệm mới lạ và khó quên. Có một câu nói rằng: “Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một cuộc hành trình”, đó chính là những cảm xúc của chúng tôi hành trình vừa qua cũng như trong các hoạt thiện nguyện nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm mà Liên hiệp đã tổ chức.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, có nhiều nụ cười vui tươi, hạnh phúc và có cả những giọt nước mắt xúc động. Và chắc chắn, trên nền tảng vững chắc từ nghiệm của 10 năm hình thành và phát triển, trong những năm tiếp theo, Liên hiệp CCLB Ngành tóc sẽ sẵn sàng đón chào những điều mới, công nghệ mới, kỹ thuật mới cũng như sẵn sàng đối diện với những khó khăn thử thách…như đã từng đương đầu và vượt qua xuất sắc trong quá khứ. 

See Also
CEO Nguyễn Văn Trọng – Công ty MP Mỹ Đình

Với những giá trị tiên phong vượt trội, hướng quản trị và vận hành phù hợp, cùng đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn và đầy nhiệt huyết, sau 10 năm hoạt động, Liên hiệp CCLB Ngành tóc việt nam đã dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ ngành tóc. 10 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng phải ngắn đối với một tập thể, nhưng cũng đủ để Liên Hiệp xây dựng chỗ đứng vững chắc của mình, tạo được lòng tin trên thị trường làm đẹp” Đại diện thương hiệu đồng hành Obsidian & Sophia chia sẻ tại sự kiện.

Đêm GALA Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Liên Hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam là một dấu ấn lịch sử của ngành tóc, khẳng định với đường lối chỉ đạo đúng đắn, định hướng tương lai phát triển từ phía Ban lãnh đạo Liên Hiệp, cùng sự đồng lòng, quyết tâm, nhiệt huyết hết mình của toàn thể Hội viên.

10 năm đã qua, Liên hiệp để lại nhiều dấu son khác biệt trên hành trình của mình. Đó chính là nền tảng để thế hệ hậu duệ Liên Hiệp khắc cốt ghi tâm, viết tiếp câu chuyện của chính mình, tiếp tục làm rạng danh một tổ chức lớn mạnh trong ngành tóc Việt Nam.

Dư âm sau sự kiện có lẽ sẽ còn đi theo mỗi con người có mặt trong 2 ngày này. Hơn hết nó gửi đến một thông điệp mà những người làm chương trình mong muốn gửi gắm: “HỘI TỤ – GIAO LƯU- GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Tuy sự kiện đã khép lại nhưng nó sẽ là điểm bắt đầu mở ra vô vàn những chương trình hấp dẫn, giàu cảm xúc hơn trong tương lai dành Liên hiệp CCLB Ngành tóc nói chung và những người làm trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng.

Exit mobile version