Now Reading
Lắng đọng cảm xúc trong đêm diễn nghệ thuật kỷ niệm 30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê

Lắng đọng cảm xúc trong đêm diễn nghệ thuật kỷ niệm 30 năm My Tuyến- Hành trình của đam mê

Ngày 31 /7 /2020, NTMT. My Tuyến cùng My Tuyến Hairsalon & Academy đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển với chủ đề “30 năm My Tuyến- Hành Trình của đam mê”.

Khách mời là bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng NTM My Tuyến

Lễ kỷ niệm 30 năm đam mê và gắn bó với nghề đã diễn ra tại tại Nhà hát lớn TP. Hải Phòng. Tham dự sự kiện để lắng nghe hành trình suốt 3 thập kỷ được NTM My Tuyến kể bằng chính ngôn ngữ tóc là hàng trăm bạn bè, đồng nghiệp cũng như các khách hàng thân thiết của NTM My Tuyến và My Tuyến Hairsalon & Academy

NTM My Tuyến gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý đã đến tham dự chương trình

Tại chương trình, NTM My Tuyến nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý đã tới tham dự lễ kỷ niệm và gửi lời tri ân chân thành đến những đối tác, nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông đã ủng hộ, đồng hành cùng MyTuyến trong suốt nhiều năm qua.

Lễ kỷ niệm đã tái hiện thành công những cột mốc quan trọng trong hành trình 30 năm đam mê thông qua video tranh tóc và BST tranh tóc của NTM My Tuyến. 

Hải Phòng yên bình và nên thơ qua ca khúc ” Tôi người Hải Phòng” do ca sỹ Xuân Bình thể hiện

Với nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho ngành tóc Việt Nam, trải qua 30 năm phát triển với bao thăng trầm của thị trường, My Tuyến Hairsalon & Academy đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hairsalon và đào tạo các lớp NTM kế cận cho nghề.

Tham dự lễ kỷ niệm, khán giả sẽ được chứng kiến những tác phẩm tóc đặc biệt đến từ các học trò của NTM My Tuyến với thâm niên hàng chục năm trong nghề với BST 30 mẫu tóc, BST như một cuốn hồi ký kể về chuyện nghề gồm 4 chương: Thuở đó mơ- Phiêu du- Chinh phục và Thăng hoa.

BST tóc đến từ các học trò của NTM My Tuyến trong đêm kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, nhằm vinh danh và ghi nhận sự đồng hành của các Nhà tài trợ và NTM tóc thân thiết, NTM My Tuyến đã có những kỷ niệm chương trao tặng cho các cá nhân, tập thể đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm.

See Also

Ngoài ra lễ kỷ niệm còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng cùng chương trình văn nghệ đặc sắc, mang đến những giây phút thưởng thức nghệ thuật đầy lắng đọng và xúc cảm cho khán giả tham dự chương trình.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Khoảnh khắc xúc động của NTM My Tuyến cùng gia đình

Thiên Bình

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.