Now Reading
Lễ ra mắt Obsidian – VIVA VIETNAM COLLECTION 2012

Lễ ra mắt Obsidian – VIVA VIETNAM COLLECTION 2012

TÓC ĐẸP – Ngày 16/11 tại khách sạn 4 sao Saigon Palace, mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian Hàn Quốc do Công ty TM & DV Mỹ Đình phân phối độc quyền tại Việt Nam chính thức ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành ngày càng vững chắc của nhãn hàng Obsidian tại thị trường Việt Nam.

Đây là sự kiện lớn nhất của Mydico năm 2011, chương trình có sự góp mặt của 3 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Hàn Quốc : Ông Kwon Oh Sung– Giáo sư Đại học tóc Seoul, Giám đốc kênh truyền hình TV Hair: Cô Kim Ji Muyng – Giám đốc Sáng tạo Tập đoàn Obsidian Hàn Quốc: Cô Kim Young Lan – Kĩ thuật viên Obsidian Hàn Quốc là những người đem hơi thở và xu hướng tóc mới nhất Hàn Quốc đến giới thiệu tới Việt Nam.

Sự kiện mang tên là Viva Vietnam Collection 2012, gồm các mẫu tóc mới nhất  được sáng tạo riêng cho Việt Nam. Bản thân cụm từ “Viva Vietnam” đã mang ý nghĩa chính là nhằm tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.

Bộ sưu tập tóc của Obsidian mang tên “Viva Vietnam Collection 2012” như một lời chào Việt Nam với những mẫu tóc trẻ trung, cá tính nhưng cũng không kém phần thanh lịch và ẩn chứa sự dịu dàng của người phụ nữ.

Cả hội trường khách sạn 4 sao Saigon Palace gần như vỡ tung bởi số lượng các NTM khắp cả nước về dự quá đông đảo. Khách mời chương trình như chìm đắm trong màu sắc, vũ điệu của các kĩ thuật cắt (ngắn – lỡ – dài), uốn (uốn lơi – Uốn sóng biển), duỗi (duỗi xù – duỗi dợn) mà các chuyên gia Hàn Quốc thực hiện. Chương trình như một nơi giao lưu học hỏi giữa văn hóa tóc Hàn Quốc và Việt Nam, nơi kết tinh hòa quyện giữa những con người yêu nghề và gắn bó cả cuộc đời với nghề tạo mẫu tóc.

See Also

Góp phần tạo nên thành công của chương trình không thể không nhắc tới sự kết hợp đầy sáng tạo của Make up Bảo Liên, những trang phục độc đáo do nhà thiết kế Minh Hoa tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin Tóc Đẹp và kênh truyền hình Style TV.

Giám đốc Mydico – Ông Nguyễn Văn Trọng phát biểu: “Mydico luôn luôn mong muốn và nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá cả hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi để tình thân thiết giữa khách hàng và Mydico ngày càng bền chặt. Sự phát triển của ngành tóc Việt Nam chính là sự thịnh vượng của công ty chúng tôi. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được phục vụ hết mình cho sự nghiệp làm đẹp, chăm sóc góc con người quý giá cùng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.”

Một số hình ảnh tại sự kiện:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.