Now Reading
Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam: Chương trình thiện nguyện “Tiếp bước cho em đến trường”

Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam: Chương trình thiện nguyện “Tiếp bước cho em đến trường”

Ngày 29/09, Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam –  Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội  kết hợp cùng BCH Đoàn Thị xã Sapa tổ chức chương trình thiện nguyện “Tiếp bước cho em đến trường” cắt tóc miễn phí và trao quỹ khuyến học cho học sinh phường Cầu Mây- Thị xã Sapa.

Sự kiện có sự tham gia của Tỉnh đoàn Lào Cai; Thường trực Thị uỷ Sapa; Lãnh đạo ban dân vận, Ban Tuyên giáo thị xã; Đại diện lãnh đạo MTTQ và các Đoàn thể thị xã Sapa; Lãnh đạo Phòn GD &ĐT thị xã Sapa;  cùng 150 thành viên CLB Tóc Việt Nam và 30 ĐVTN thị xã Sapa.

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của học sinh vùng cao, giúp các em bước vào năm học mới đầy đủ hơn, chương trình sẽ trao tặng quỹ khuyễn học cho 75 học sinh có oàn cảnh khó khăn tại Sapa, trao quà cho học sinh trường Mầm non phường Cầu Mây, đồng thời thực hiện cắt tóc miễn phí cho ĐVTN, học sinh, nhân dân và du khách tại Sapa.

Chương trình thiện nguyện “Tiếp bước cho em đến trường” nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 naem ngày thành lập Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam –  Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội .

Không chỉ mang đến những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh vùng cao, chương trình còn là cầu nối để các phóng viên, biên tập viên ảnh đến từ cơ quan báo chí khu vực miền Bắc và Tây Bắc ghi lại và gửi đến độc giả cả nước những nỗ lực vượt khó của các em học sinh vùng cao trên địa bàn.

See Also

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần sẻ chia, tình nguyện của tuổi trẻ của tập thể các chuyên gia, giảng viên, học viên tại Hội trong việc tham gia hỗ trợ, đồng hành cùng các em học sinh ở những địa bàn miền núi còn nhiều khó khăn.

Sự kiện vừa diễn ra vào lúc 14h ngày 29/09/2022 tại Sân quần thị xã Sapa. Ban tổ chức rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của quý anh chị nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nâng bước các em tới trường tại sự kiện này và các hoạt động thiện nguyện lần tới của Liên Hiệp.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.