Tóc đẹp

Liên Hiệp CCLB Ngành Tóc VN -Hội Thiết Kế Nhà Tạo Mẫu Tóc HN: 10 năm – một chặng đường đáng nhớ

Sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Liên Hiệp CCLB Ngành Tóc VN – Hội Thiết kế Nhà Tạo mẫu tóc HN là cột mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của Liên Hiệp. Ghi nhận trí tuệ và sự nỗ lực cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, tập thể hội viên là các giảng viên, chuyên gia, … và sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ và đồng hành của các đối tác, học viên và cơ quan ban ngành các cấp.

Tại sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội diễn ra ngày 29 & 30/10 tại Charm Sapa tới đây sẽ có sự đồng hành, góp mặt chính thức bởi hàng chục thương hiệu danh tiếng ngành tóc như De’ora; Hương Queen; Mood; Paimore; Bosecher; Karseell; Colourway, Maxima, Obisidian; Shophia; Inebrya; Naraxis;….

Cùng lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của đại diện các đơn vị đồng hành về quá trình hợp tác và triển khai các hoạt động trước thềm sự kiện.

Ông Trần Hoàn Sinh – CEO Công ty MP Salonzo Việt Nam – một trong những thương hiệu đồng hành tại sự kiện lần này cho biết, sự kiện lần này được Ban tổ chức lên kế hoạch rất tỉ mỉ, công tác chuẩn bị rất chu đáo và chuyên nghiệp, đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội mà còn là cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Mặc dù 2 năm Covid khiến hoạt động của Hội có nhiều gián đoạn, nhưng tôi tin rằng, trên tinh thần cống hiến vì nghệ thuật, sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội sẽ mang đến cho chúng ta và những người luôn yêu mến, theo dõi những bước đi của Hội trong thời gian qua nhiều chương trình, hoạt động thú vị, và đầy ý nghĩa. Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến, Founder Học viện Ligi Doctor Clinic chia sẻ.

Chia sẻ sự vui mừng đối với các cơ quan báo chí truyền thông, bà Đỗ Phương Anh, Chủ tịch Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết : “Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được đại diện đơn vị đồng hành tham gia sự kiện Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội lần này, tôi rất vui khi được chứng kiến sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chỉn chu của các thành viên ban tổ chức. Tôi cũng mong rằng, sự kiện sẽ góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Hội và các nhãn hàng trên tinh thần cùng phát triển. Chúc sự kiện thành công tốt đẹp”.

Chia sẻ bên lề sự kiện, bà Vũ Thanh Hải, CEO Thẩm mỹ viện Hoàng gia, Cố vấn Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam cho biết: “Đây là một trong những sự kiện đặc biệt và ý nghĩa nhất mà Thẩm mỹ viện Hoàng Gia vinh dự là đơn vị đồng hành. Nhằm tiếp thêm năng lượng, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Hội cũng như uy tín của TMV Hoàng Gia, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho các hoạt động của Hội, hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện đáng nhớ, dấu ấn khó quên trên chặng đường phát triển của Hội”.

Tôi rất háo hức về sự kiện thiện nguyện lần này của Liên Hiệp, việc quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh như là một nét đẹp truyền thống của người Việt: “Lá lành đùm lá rách”. Đó cũng là điểm sáng của sự kiện ghi dấu ấn kỷ niệm 10 năm của Liên Hiệp năm nay: Bà Dương Ngọc Bích – CEO Công ty Vẻ Đẹp Việt cho chia sẻ.

See Also

Đánh giá về quy mô của sự kiện lần này, ông Hà Hữu Hào – CEO Công Ty MP Elisa Việt Nam bày tỏ, sự kiện quy tụ hơn 500 người là các chuyên gia, giảng viên, học viên trên khắp cả nước, không chỉ cần đảm bảo chất lượng sự kiện mà còn cần đảm bảo cho chương trình được diễn ra đúng kế hoạch. Đây là khó khắn nhưng cũng là cơ hội để những người làm sự kiện thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình. Tôi tin rằng với sự góp sức của Elisa cũng như các đơn vị đồng hành khác, sự kiện sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng những người tham dự.

Với những giá trị tuyệt vời mà Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội mang lại, cùng sự quan tâm, ủng hộ của các quý đơn vị đồng hành đã giúp cho Ban tổ chức chúng tôi vượt qua được khó khăn để tổ chức sự kiện, tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng chúng ta sẽ có một sự kiện thực sự bùng nổ với nhiều bất ngờ đang chờ đón, đại diện Ban tổ chức cho biết.

Exit mobile version