Now Reading
Loạt thương hiệu mỹ phẩm tóc quy tụ tại sự kiện Kỷ niệm của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam

Loạt thương hiệu mỹ phẩm tóc quy tụ tại sự kiện Kỷ niệm của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam

Gala Dinner kỷ niệm thành lập  là sự kiến đánh dấu cột mốc 10 năm Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi ngành tóc như Bonamy, De’Ora, Bosecher Milano, khách mời …(NTM/ Chuyên gia) Nguyễn Thúy Nga,… Vũ Hoa Huy, …Huệ Anh, cùng nhiều thương hiệu và NTM danh tiếng trên cả nước. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành cũng như mở ra một chặng đường mới cho sự phát triển của Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam

Nằm trong chuỗi sự kiện mở màn là chương trình từ thiện trao hơn 200 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thị xã Sapa, tiếp theo là chương trình ngày hội cắt tóc miễn phí cho người dân và du khách được thực hiện bởi hàng trăm thành viên là khách mời và hội viên các CLB trực thuộc Liên Hiệp.

Thông qua sự kiện, các khách mời được thấu hiểu hơn về tôn chỉ, mục đích của Liên hiệp thông qua chuỗi hoạt động thiện nguyện cùng  phần phát biểu đầy cảm xúc của đại diện Liên Hiệp.

Đến với sự kiện, khách mời thích thú khám phá không gian với sự bài trí tinh tế của khách sạn Charm Sapa, nơi đêm Gala kỷ niệm 10 năm sẽ chính thức được tổ chức, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm và cảm nhận ấn tượng cho khách tham dự. Sự kiện còn khai mở cho khách mời một trải nghiệm trọn vẹn phong vị Sapa, qua không gian đậm chất vùng cao cùng các món ăn đặc sản Tây Bắc. Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc cũng là điểm nhấn thu hút sự chú ý của các khách mời.

“Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam hiện là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo ngành tóc một cách chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất Việt nam. Liên hiệp cũng có nhiều đóng góp quan trọng trong hoạt động của ngành tóc. Sự kiện đã lan tỏa tình yêu nghề, sự sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động ý nghĩa. Đây là điều mà hiếm có đơn vị nào thực hiện được”- Đại diện Bonamy chia sẻ.

See Also

CEO Hoàng Thị Mai

Bày tỏ cảm xúc sau sự kiện, đại diện thương hiệu De’Ora cho biết “Với sự đồng điệu trong xứ mệnh tạo dựng thương hiệu gắn với sự phát triển của xã hội và cộng đồng ngành làm đẹp. Bosecher Milano đã lựa chọn đồng hành cùng Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, ghi dấu đặc trưng trên mỗi hoạt động mà 2 bên cùng kiến tạo. Chúc cho Liên hiệp sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa trên hành trình vươn ra biển lớn”.

CEO Trần Thị Thơm

Bà Huệ Anh – Phó Chủ Tịch Làng nghề tóc Kim Liên chia sẻ, sự kiện diễn ra trong 2 ngày đã thực hiện đúng phương châm và tôn vinh giá trị của ngành tóc, đồng thời tạo điều kiện cho các tài năng trẻ thể hiện bản thân và tiềm năng của các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng.

Sự kiện Kỷ niệm còn có sự tham gia của hàng trăm khách mời, đều là những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong làng tóc Việt Nam.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.