Now Reading
MẸO NHỎ CỰC HỮU ÍCH CỨU NGUY CHO TÓC MỎNG, BẸP THÊM ĐỘ PHỒNG

MẸO NHỎ CỰC HỮU ÍCH CỨU NGUY CHO TÓC MỎNG, BẸP THÊM ĐỘ PHỒNG

Đối với các bạn gái có mái tóc mỏng, bẹp thì lúc nào cũng mong muốn làm sao cho tóc mình được phồng lên trông bồng bềnh. Ngoài việc nhờ đến công nghệ ép hoặc uốn phồng, những mẹo mà Tóc Đẹp chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp tăng độ phồng cho mái tóc mỏng.

toc

1.Thay đổi kiểu rẽ ngôi: Giữ nguyên một kiểu tóc quá lâu sẽ khiến cho mái tóc không còn độ phồng. Để cải thiện tình hình này, bạn có thể thay đổi kiểu rẽ ngôi sang phía khác hay đánh phồng rồi dùng keo xịt tóc để tạo kiểu.

toc

2. Chọn kiểu tóc thích hợp: Một kiểu tóc bob ngang với những đường cắt tỉa hợp lý sẽ giúp mái tóc trông dày lên rất nhiều. Không nên lạm dụng kiểu cắt lớp Layer quá nhiều sẽ khiến tóc trông mỏng.

toc

3. Chọn sản phẩm dầu gội phù hợp: Một trong những yếu tố tạo nên độ phồng tự nhiên cho mái tóc là bạn dùng bộ dầu gội xả thích hợp. Nên chọn những sản phẩm gội xả giúp làm phồng và thêm độ dày cho tóc.

toc

4.Dùng dầu xả trước dầu gội: Lời khuyên này thoạt nghe có vẻ ngược đời nhưng trong thực tế, dầu xả có tác dụng nuôi dưỡng tóc nhưng lại làm tăng trọng lượng khiến sợi tóc nặng hơn. Vì thế việc dùng dầu gội sau dầu xả sẽ đánh bay lượng dầu xả còn sót lại trên tóc, giúp mái tóc khi khô sẽ nhẹ hơn và tăng độ phồng.

toc

5. Lưu ý khi sấy tóc: Nếu muốn sở hữu một mái tóc bồng bềnh gợi cảm và ôm lấy khuôn mặt thì bạn nên biết cách sấy tóc. Đầu tiên bạn nên sấy hất hết tóc từ sau gáy về phía trước mặt ( hất ngược chân tóc lên), dùng các ngón tay xước vào tóc theo lớp tóc, sau đó thao tác sấy ngược lại từ trước mặt hất ngược tóc ra sau cho đến khi tóc khô.

toc

6. Dùng lược tròn: Thêm 1 cách nữa để khắc phục mái tóc mỏng là bạn hãy dung lược tròn để sấy tóc. Dùng lược tròn nâng chân tóc lên và khi sấy, hãy đưa máy sấy vào sát chân tóc, thổi ngược hướng tóc mọc để tăng độ phồng cho chân tóc.

toc

7. Sử dụng tinh dầu: Tinh dầu thường được chiết xuất từ các loại thực vật sẽ thẩm thấu làm cho tóc suôn mượt, hãy kết hợp dung tinh dầu khi sấy tóc. Tóc sấy khô 80%, dùng tinh dầu dưỡng vào phần đuôi tóc, rồi sấy khô để đạt hiệu quả cao hơn.

toc

8. Sử dụng bột làm phồng tóc Volume power taft, tránh các sản phẩm chăm sóc tóc có độ ẩm cao hay nhiều chất kết dính:như keo, bọt, dưỡng tóc dạng gel.. ở phần chân tóc vì chúng sẽ làm cho tóc bạn dính bết vào da đầu. Tóc vì thế đã mỏng sẽ càng mỏng hơn.

toc

9. Sử dụng dầu gội khô: Những khi không có điều kiện chăm sóc tóc, bạn có thể sử dụng dầu gội khô để làm sạch tóc và giúp tóc phồng trông bồng bềnh.

toc

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.