Now Reading
Ma trận mỹ phẩm tóc: Salon lo ảnh hưởng uy tín, khách hàng sợ ảnh hưởng sức khoẻ

Ma trận mỹ phẩm tóc: Salon lo ảnh hưởng uy tín, khách hàng sợ ảnh hưởng sức khoẻ

Hiện nay,những sản phẩm chăm sóc tóc gắn nhãn mác hàng chính hãng, hàng xách tay cao cấp được bày bán ngập tràn trên thị trường nhưng không phải ai cũng có kiến thức và kỹ năng để phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những tác hại mà sản phẩm mỹ phẩm tóc giả để lại thì lại quá dễ dàng nhận biết.“Thông thái trong lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm tóc là cách làm đẹp thông minh nhất” đó là nhận định chung của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Mỹ phẩm tóc giả, khó nhận biết

Dạo quanh thị trường mỹ phẩm tóc có thể thấy, không chỉ những thương hiệu nổi tiếng mà các loại mỹ phẩm tóc từ thiên nhiên chưa được cấp phép cũng được làm giả công khai. 

Với công nghệ về bao bì hiện nay, các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái có rất ít điểm khác biệt so với sản phẩm thật. Hơn nữa, những sản phẩm này thường được bày bán chung với sản phẩm thật khiến người tiêu dùng rất khó nhận diện hàng thật – hàng giả. Đây cũng là mặt hàng vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng khiến người tiêu dùng loay hoay trong ma trận mỹ phẩm tóc.

Ngoài ra, hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ hoặc làm giả xuất sứ lại được chính một số salon quảng bávà sử dụng. Điều này dẫn đến tình trạng khách hàng e dè với ngay cả những salon sử dụng hàng chính hãng bởi không phải khách hàng nào cũng đủ tinh tế để nhận biết đâu là mỹ phẩm tóc an toàn. Để giữ vững được niềm tin của khách hàng đối với salon, không chỉ cần dịch vụ chuyên nghiệp, tay nghề cao mà còn cần cả uy tín trong thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Thông minh trong lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm tóc

Sự phát triển mạnh mẽ của internet khiến chị em có nhiều cơ hội để tiếp cận với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Cùng với đó là  sự phát triển rộng rãi của thị trường mỹ phẩm tóc, nhiều thương hiệu mỹ phẩm tóc được cho ra đời ngày càng nhiều để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đủ tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng để lưu hành trên thị trường.

Vậy làm cách nào để lựa chọn được mỹ phẩm tóc an toàn? Đây là chủ đề sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong buổi Talkshow “Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019  (VIBFW).

See Also

Đến với Talkshow lần này, các chuyên gia và bác sĩ da liễu sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích về mỹ phẩm tóc cho người tiêu dùng. 

Đây là cơ hội để người tham dự có được bức tranh toàn cảnh vềcách thức mỹ phẩm tóc giả đến với người tiêu dùng và ảnh hưởng của hàng giả,hàng nhái, hàng kém chất lượng đến sức khoẻ. Người tham dự cũng sẽ được cập nhật những cách thức hiệu quả để nhận biết mỹ phẩm tóc thật và giả.

Talkshow “ Cách lựa chọn mỹ phẩm tóc an toàn” do Tạp chí Tóc Đẹp phối hợp cùng nhãn hàng C:EHKO tổ chức. Thời gian diễn ra Talkshow vào lúc 09:00, ngày 14/12/2019, tại Trung tâm triển lãm I.C.E-91 Trần Hưng Đạo- Hai Bà Trưng- Hà Nội. 

Ngọc Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.