Now Reading
MAKEUP FANTASY & BODY PAINTING – NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO CỦA CÁC NGHỆ NHÂN TRANG ĐIỂM.

MAKEUP FANTASY & BODY PAINTING – NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO CỦA CÁC NGHỆ NHÂN TRANG ĐIỂM.

Vào ngày 8/3 vừa qua tại Cung Trí Thức Hà Nội đã diễn ra chương trình triển lãm quốc tế ngành làm đẹp “Inter Beauty Việt Nam 2019”, Triển lãm được diễn ra từ ngày 7 – 9/3 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp và nhãn hàng trên toàn thế giới. Đại diện cho Việt Nam tham dự show diễn về nghề trang điểm là Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam thuộc Hội Đào Tạo Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam. 

Trong màn Makeup Fantasy & Body Painting 2 tác phẩm gây được sự chú ý mạnh mẽ của khán giả và để lại ấn tưởng khó quên với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đó là thiết kế của Chuyên gia trang điểm Mạnh Tưởng và chuyên gia trang điểm My Lan. Xin mời đọc giả của Tóc Đẹp cùng ngắm lại tác phẩm của các chuyên gia trong số báo tháng 3 nhé.

          Chuyên gia trang điểm Mạnh Tưởng – Phó Ban trang điểm Việt Nam với tác phẩm “Hoa Sen”
 
Hoa Sen- được biết tới là Quốc hoa của Việt Nam. Không chỉ vì những truyền thuyết quanh loài hoa cao quý này mà còn về vẻ đẹp thanh khiết của nó. Mặc dù lớn lên và sinh trưởng ở môi trường bùn đất nhưng vẻ đẹp của hoa Sen thì không còn phải bàn cãi “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn “…và lấy ý tưởng trên tác phẩm Bodypainting của Chuyên gia trang điểm Mạnh Tưởng đã ra đời . Tác phẩm thể hiện được vẻ đẹp thanh tao tinh tế của hoa Sen hoà quyện cùng sự nhẹ nhàng duyên dáng của người phụ nữ Việt …
 
 
       Chuyên gia trang điểm My Lan – Trưởng Tiểu Ban Thư Ký với tác phẩm “Hoa Ly”
 
Với hình ảnh ngọt ngào, nồng ấm như những ngày hè nắng vàng tựa mật, hoa ly vàng đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác vô tận cho nhiều tác phẩm thi ca, nhạc hoạ. Bắt nguồn từ cảm hứng ấy, “khoảnh khắc” mang tới cho khán giả một vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Với những đường nét cách điệu sáng tạo càng làm tăng thêm sức sống và độ rực rỡ của loài hoa vốn được ví như  một nàng giai nhân.
 
Model: Thư Vương – Paity Nguyễn
Nghệ Nhân: Mạnh Tưởng – My Lan
Photo: Trương Đại Dương
Team Quân Cá Makeup & Beauty Academy
 
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
1
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.