Tóc đẹp

MẶT GÓC CẠNH, XƯƠNG HÀM RỘNG, MẶT TO ĐỂ KIỂU TÓC NÀO CHO ĐỠ GÓC CẠNH VÀ XINH???

MẶT GÓC CẠNH, XƯƠNG HÀM RỘNG, MẶT TO ĐỂ KIỂU TÓC NÀO CHO ĐỠ GÓC CẠNH VÀ XINH???

Mai Lan:Chào admin! Mình xin tư vấn của bạn về kiểu tóc. Mặt mình xương hàm rộng nên cằm ko được nhọn lắm. Mặt góc cạnh, hơi to và vuông. Tóc dài đen nhưng lại mỏng. Bạn giúp mình chọn được kiểu hợp nhé. Mình là dân công sở cũng không cầu kỳ quá nhưng muốn mặt nhìn đỡ góc cạnh và xinh hơn.Và cách chăm sóc cho tóc thế nào cho hiệu quả.  Cảm ơn admin rất nhiều.

Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi choTư vấn Tóc Đẹp

Và dưới đây sẽ là một vài chia sẻ, tư vấn của NTMT ĐÀO NGA – một trong những Salon nổi tiếng nhất đại diện cho thương hiệu NASHI ARGAN- thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam.

“ Do bạn có khuôn mặt vuông, xương hàm rộng, bạn nên tránh các kiểu tóc mái bằng, tóc có độ dài ngang vai ép thẳng vì chúng sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm khung xương hàm rộng trên mặt bạn. Dù bạn để tóc dài hay ngắn, hãy chọn kiểu tóc cắt tỉa sole, ôm theo khuôn mặt hoặc uốn xoăn nhẹ với từng lớp tóc sẽ mang đến nét thanh thoát, nhẹ nhàng cho khuôn mặt bạn.

Ngoài ra, với đặcđiểm chất tóc mềm mỏng, bạn không nên để tóc thẳng, hãy tận dụng kỹ thuật uốn phồng hoặc uốn xoăn để cho mái tóc trông dày lên.

Bạncó thể tham khảo một số kiểu tóc sau:

1.Tóc dài uốn xoăn đuôi:phần tóc gợn sóng mềm mại từtai trở xuống sẽ giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểuđiệu hơn. Có thể đểít tóc mái chéo cho thêm trẻ trung.

2.Tóc thẳng tỉa tầng rẽ ngôi lệch:nếu bạn theo chủ nghĩa giản dị, mộc mạc, hãy thử kiểu tóc này xem. Phần tóc tỉa tầng buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm cứng nhắc của bạn. Phần tóc mái rẽ ngôi lệch tạo nên kiểu tóc so le giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa hơn.

See Also

3.Tóc Bob mái lệch:Kiểu tóc bob không quá ngắn, dài vừa qua tai, phầnđuôi cắt tỉaôn sát khung xương hàm, uốn phồng một chút sẽ tạo nét mềm mại, bồng bềnh làm mềm mại các nét thô cứng trên khuôn mặt vuông.

4. Tóc Lob xoăn nhẹ:Kiểu tóc Lob với độ dài ngang vai, uốn xoăn nhẹ nhàng cũng là một lựa chọn để bạn tham khảo nhé.

 

* Đối với cách chăm sóc cho mái tóc: 

Exit mobile version