Now Reading
Mặt hình tim, trán rộng, tóc thưa và mỏng để kiểu tóc gì hợp???

Mặt hình tim, trán rộng, tóc thưa và mỏng để kiểu tóc gì hợp???

Nguyen Thanhnhan(Sep 30th, 3:08pm) Ad ơi, mặt em hình tim, trán rộng, tóc lại thưa và mỏng. Em nên để kiểu tóc gì đẹp ạ? Mong sớm nhận được tư vấn từ ad. Cảm ơn ad !!

Chào bạn,

Khuôn mặt trái tim có nhiều nét tương đồng với mặt trái xoan nhưng không hoàn hảo như mặt trái xoan. Đặc trưng của khuôn mặt trái tim là vầng trán khá rộng, xương hàm hẹp hơn so với gò má và gò má cũng rộng hơn vành xương lông mày.  Với đặc điểm này, bạn cần tránh những kiểu tóc để lộ trán khiến khuôn mặt mất cân đối. Các kiểu tóc mái ngang hay mái xéo tỉa nhẹ sẽ giúp che đi phần trán rộng. Hoặc những kiểu mái dài rẽ ngôi 6/4 hay 7/3 là một ý hay vì sẽ giúp tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, đồng thời thu hút sự chú ý xuống phần dưới.

Bởi tóc bạn thưa và mỏng, kỹ thuật uốn phồng, uốn xoăn hay kỹ thuật cắt lớp sẽ làm cho tóc bạn trông dầy lên. Sau đây sẽ là 6  kiểu tóc mà ad gợi ý cho bạn.

1/ Tóc Bob mái ngang đơn giản

Khuôn mặt hình tim sẽ tuyệt nhất khi để kiểu tóc Bob đơn giản. Độ dài của tóc Bob nên ở vị trí cằm sẽ ôm lấy phần cằm thanh thoát, tạo cho khuôn mặt sự cân đối.

toc

toc

2/Tóc Lob xoăn

Tóc Lob với độ dài ngang vai, uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi tóc tạo độ bồng bềnh ôm lấy chiếc cằm giúp hài hòa khuôn mặt tim.

toc

toc

3/ Tóc dài mái ngang hoặc xéo

Tóc thẳng sẽ đem lại sự trẻ trung cho khuôn mặt. Phần tóc mái ngang hoặc xéo giấu đi bề ngang của cả trán và gò má.

toc

toc

4/Tóc dài xoăn rẽ ngôi lệch 6/4 hoặc 7/3

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt hình tim trông thật quyến rũ, mềm mại đi. Phần mái rẽ ngôi lệch sẽ giúp mở rộng phần phía dưới của gương mặt, đem lại sự cân đối với phần trán rộng.

toc

toc

5/Tỉa đuôi tóc

Kỹ thuật tỉa đuôi tóc tạo thành nhiều lớp ôm lấy khuôn mặt cũng là giải pháp được nhiều người cho mặt tim lựa chọn.

See Also

toc

toc

6/Tóc ngắn pixie hoặc tém

Nếu thích kiểu tóc này, bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc trên, chú ý tới độ dài phần mái và vạt tóc phía trước để khuôn mặt không bị phô ra phần mà bạn muốn giấu. Có thể chọn rẽ ngôi lệch, để mái xéo để định hình lại dáng mặt tim.

toc

toc

Chúc bạn lựa chọn được kiểu tóc ưng ý !

Tư vấn Tóc Đẹp

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.