Now Reading
MAZELLA & PALMER SẼ TRÌNH DIÊN TRONG GOLDWELL COLOR ZOOM HAIR SHOW

MAZELLA & PALMER SẼ TRÌNH DIÊN TRONG GOLDWELL COLOR ZOOM HAIR SHOW

Sắp tới đây, trong khuôn khổ chương trình hợp tác chiến lược và dài hạn giữa Mazellar & Palmer  (viết tắt là M & P) và Goldwell Việt Nam, nhóm M & P sẽ trình diễn hai bộ sưu tập đình đám thế giới: Forgotten Circus và Ombre Rouge trong Goldwell Color Zoom Hair Show ’19 vào 29/07 tại Cung thể thao Quần Ngựa. Tiếp nối là chương trình đào tạo level Foundation – Triangle tại Goldwell KMS Training Center Hà Nội.

Nổi tiếng thế giới với triết lý đào tạo:“Not just how to cut hair but why – Không chỉ là cắt tóc như thế nào mà còn hiểu tại sao lại cắt như vậy” -Mazellar & Palmer là học viện dạy cắt tóc đến từ Luân Đôn, phương pháp cắt tóc của học viện dựa trên nền tảng kiến thức và cơ sở khoa học, mang tính ứng dụng thực tiễn cao. 

Mazellar & Palmer hiểu rằng, mỗi nhà tạo mẫu tóc đều có những tài năng riêng, điều khó là làm thế nào để khai thác hết tài năng trong họ. Cách chúng tôi đào tạo và định hướng học viên sẽ giúp đưa bạn sang một hướng đi mới mẻ, thoát khỏi vùng an toàn của chính mình để tiếp cận được với tiềm năng tối đa của bạn.

Mazella & Palmer đem đến kinh nghiệm salon và đào tạo tích luỹ qua hai thập kỉ. Chúng tôi đào tạo và làm việc với những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trên khắp thế giới, qua đó đạt tới tinh hoa trong cả kĩ thuật và sáng tạo. Các chương trình đào tạo của chúng tôi luôn mới mẻ và tạo cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc ở khắp mọi nơi vì chúng tôi sử dụng các khái niệm phổ quát giúp việc học trở nên dễ tiếp cận và dễ hiểu cho thợ tóc ở mọi trình độ.

Các khoá học cắt xây dựng dựa trên 3 nền tảng cơ bản gồm Line (Cắt đường thẳng), Graduation (cắt dồn tích) và layers (Cắt tầng). Đây là những viên gạch tạo nên mọi kiểu cắt mà bạn có thể nghĩ tới.

Mazella & Palmer có thể dạy bạn cách sáng tạo nên vô vàn các mẫu tóc bằng cách phối hợp 3 hình khối căn bản: tròn, vuông và tam giác. Điều này không chỉ giúp nâng cao sức sáng tạo trong bạn mà còn giúp tăng doanh thu cho salon nhờ có được sự hiểu biết về “lợi thế cạnh tranh nhờ kĩ thuật”.

See Also

Học viên của chúng tôi biết rằng, có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: sales hoặc hotline: 1800 588 805.

#goldwell #colorzoom #goldwellcolorzoomhairshow

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.