Now Reading
Miss HPC 2019: Nữ sinh Cao đẳng Công nghệ Bách khoa HN tài sắc vẹn toàn

Miss HPC 2019: Nữ sinh Cao đẳng Công nghệ Bách khoa HN tài sắc vẹn toàn

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Miss HPC 2019. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra lúc 19h ngày 26/3 tại Hội trường tầng 7, trường CĐCN Bách khoa Hà Nội.

Cuộc thi Miss HPC 2019 là một sự kiện ý nghĩa chào đón Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là nơi tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đây còn là nơi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, là sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho tất cả đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Trải qua vòng thi sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc góp mặt trong đêm chung kết.

                                            BGK quyền lực của cuộc thi 

Ban giám khảo của cuộc thi gồm thầy Phạm Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (Trưởng BGK), cô Lê Phương Thúy – Phó Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn quốc (Phó Ban giám khảo), Chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân – Nam vương Ngành làm đẹp Việt Nam 2018, Nhà báo Nguyễn Hoàng Yến – Quyền trưởng Đại diện Tạp chí Thời trang trẻ, Người đẹp Nguyễn Huyền Trang – Á Hoàng Trang Sức Việt Nam 2015, Top 5 Hoa Hậu Đại Dương 2017.

12 thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi Áo dài, Tài năng và Trang phục dạ hội. Sau 3 phần thi này, Ban giám khảo đã lựa chọn ra Top 5 xuất sắc bước vào phần thi ứng xử để lựa chọn các ngôi vị Hoa khôi và Á khôi.

Nhận xét về các thí sinh, Giám khảo Nguyễn Mạnh Quân cho biết: “Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng. Mỗi thí sinh là một màu sắc, cá tính riêng khiến tôi bất ngờ và khá khó khăn khi chấm điểm”.

Cùng với các thành viên BGK, chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất. Đây sẽ là những gương mặt đại diện cho tuổi trẻ trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, hội tụ đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh.

See Also

Hoa khôi: Hoàng Thị Minh Phương cùng Á Hậu 1: Nguyễn Trà My và Á Hậu 2: Nguyễn Thị Thuý 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.