Tóc đẹp

MỘT HÀNH TRÌNH- TRIỆU DẤU ẤN CÙNG SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP LIÊN HIỆP CCLB NGÀNH TÓC VIỆT NAM

Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập, cuối tháng 09 vừa qua tại khách sạn Charm Sapa, Đêm Gala dinner với chủ đề HỘI TỤ – GIAO LƯU- GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG do Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội với sự có mặt của nhiều thương hiệu ngành tóc cùng các NTM tóc nổi tiếng trên cả nước về tham dự.

Đêm Gala dinner nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 10 năm của Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội nhằm tri ân hàng triệu đơn vị đối tác, khách hàng và cộng đồng đã đồng hành cùng Liên hiệp trong suốt một thập kỷ.

Ông Đặng Thanh Phú – CEO thương hiệu Abyssian – đơn vị đồng hành cùng sự kiện chia sẻ: “Kể từ khi xây dựng những nền móng đầu tiên, Liên hiệp CCLB Ngành tóc Việt Nam đã luôn đặt chất lượng làm trọng tâm trong định hướng phát triển, theo đuổi sứ mệnh nâng tầm phong cách sống cũng như đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Cộng đồng nghành tóc. Sự kiện lần này có tính kết nối rất lớn, mang lại nhiều giá trị và trải nghiệm thú vị cho các khách mời là đại diện các thương hiệu, chuyên gia và NTM tóc nổi tiếng.

CEO Đặng Thanh Phú

Ông Hoàng Hải – Đại diện thương hiệu PlueeskyyVN chia sẻ: “Tôi đánh giá cao mục tiêu, ý nghĩa và tinh thần nhân văn mà chương trình truyền tải, cũng như rất vui mừng khi thấy sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng làm đẹp. Ngoài mục tiêu đánh dấu hành trình 10 năm phát triển của Liên hiệp, chương trình đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ về sự gắn bó, đoàn kết vì mục tiêu chung. Trong thời gian tới, tôi tin rằng PlueeeskyyVN sẽ tiếp tục phối hợp với Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội thực hiện nhiều sự kiện quan trọng và ý nghĩa hơn nữa”

Mr Hoàng Hải

NTM Tóc Bá Được xúc động bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên nhiều NTM cùng tham gia một chương trình ý nghĩa với nhiều trải nghiệm thiện nguyện đặc biệt. Chúng tôi rất xúc động khi thấy những khó khăn của các bạn nhỏ vùng cao. Sự kiện này giúp thế hệ NTM trẻ có những cái nhìn mới, những cảm xúc đặc biệt về sự chia sẻ và trách nhiệm với cộng đồng. Chúc cho Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ ngày càng phát triển vững mạnh. Để tới đây trong lễ kỷ niệm 15 năm, 20 năm chúng ta sẽ cùng nhau gắn kết, chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh đặc biệt”

NTMT Bá Được

Là một trong những NTM khách mời tham dự chương trình, NTM Ngọc Phương cho biết, sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội năm nay rất quy mô, hội tụ rất nhiều những gương mặt nổi bật ngành tóc. “Ban tổ chức đầu tư rất chỉn chu, ấn tượng. Hy vọng Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công nữa trong tương lai” – NTM Ngọc Phương nói thêm.

See Also
NTMT Ngọc Phương _ HP

“Chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội đã mang đến nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng. Đồng thời góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, đồng đội, khuyến khích chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi sự kiện lần này thực sự có ý nghĩa lớn giúp tôi xác định lại được con đường tương lai của bản thân. Cảm ơn Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội đã tổ chức một trương trình kỷ niệm đầy ý nghĩa và ấn tượng” – NTM Diệu Thuần chia sẻ.

NTMT Diệu Thuần

Thành công của chương trình không phải chỉ ở nội dung hấp dẫn, mà còn nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ, sự tin tưởng của tất cả các khách mời tham gia chương trình. Bên cạnh những thành tích nổi bật trong hoạt động, một dấu ấn sâu sắc mà Liên hiệp các CLB Ngành Tóc Việt Nam + Hội Nhà Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hà Nội được nhiều cơ quan, tổ chức xã hội ghi nhận trong suốt 10 năm vừa qua chính là hoạt động thiện nguyện.

Exit mobile version