Now Reading
Natural Hair and Health Expo 2012

Natural Hair and Health Expo 2012

Diễn ra ngày 11 tháng 3 năm 2012 tại Birmingham, Natural Hair and Health Expo 2012 – Triển lãm thường niên hàng năm lần thứ 1 giới thiệu các sản phẩm mang lại sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc. Triển lãm bao gồm các cuộc hội thảo với các chủ đề phong phú giữa các nhà sản xuất, nhà tạo mẫu tóc và khách hàng để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ để hướng đến mái tóc khỏe đẹp tự nhiên.

Từ những chủ đề về việc làm đẹp tóc như sử dụng màu sắc để tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho tóc đến những chủ đề về việc chăm sóc cho từng loại tóc, các cuộc hội thảo chủ yếu xoay quanh hai yếu tố là vẻ đẹp tự nhiên (Natural) và sức khỏe (Health) của mái tóc. Các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới đã chỉ ra rằng mái tóc đẹp tự nhiên ngày càng trở thành xu hướng mới với những sự cách tân khác nhau về màu sắc, kiểu dáng, cách chăm sóc cũng như sự lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng khẳng định nếu như trước đây các sản phẩm làm đẹp cho tóc rất “kén” loại tóc thì bây giờ với bất kỳ loại tóc nào cũng có những sản phẩm làm đẹp và đi kèm với các sản phẩm chăm sóc phù hợp.

Một điều thú vị tại triển lãm là sự giao lưu của các nhà sản xuất, các nhà tạo mẫu tóc và khách hàng để từ đó trao đổi những lời khuyên, bí quyết hay kinh nghiệm để chăm sóc tốt mái tóc cũng như lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hay những sản phẩm phù hợp với những loại tóc, kiểu tóc, màu tóc khác nhau.

See Also

Tóc Đẹp xin giới thiệu một vài sản phẩm được bày bán tại triển lãm.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.