Now Reading
Ngắm trọn bộ sưu tập “ Dòng chảy” ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc Trần Mai Lan

Ngắm trọn bộ sưu tập “ Dòng chảy” ấn tượng của nhà tạo mẫu tóc Trần Mai Lan

Được sáng tạo bởi bàn tay tài hoa của NTM Mai Lan, bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và ánh sáng, tạo ra sự hài hoà và độc đáo của một mái tóc nhuộm.

Lý thuyết màu sắc là một chủ đề rộng lớn, thu hút không chỉ các nhà thiết kế mà còn hấp dẫn các nhà khoa học trong nhiều thế kỷ. Những lựa chọn về màu sắc được NTM Mai Lan lấy cảm hứng từ quy luật sắc màu, tone nóng- phản chiếu ánh sáng,- tone lạnh hấp thụ ánh sáng có khả năng truyền tải cảm xúc trong khi vẫn giữ được sự hài hoà tuyệt đối cho mái tóc.

Màu đa sắc được NTM Mai Lan ứng dụng triệt để trong bộ sưu tập lần này, việc ứng dụng màu đa sắc xuất hiện trong nhiều loại đá quý vào thiết kế tóc sẽ giúp thiết kế có độ sâu màu khác nhau khi nhìn từ các góc độ khác nhau, tạo nên sự cộng hưởng mới mẻ và độc đáo cho mái tóc. Mẫu tóc sử dụng gam màu đa sắc cùng phong cách thiết kế tối giản cũng giúp vẻ đẹp của mái tóc trở nên sắc nét và thu hút hơn.

“Dòng chảy” là một bản hợp âm ánh sáng với tone màu trung tính làm chủ đạo kết hợp với sự biến đổi kỳ diệu của ánh sáng tạo ra sự chuyển động nhẹ nhàng như sóng nước khiến mái tóc trở nên sống động và mềm mại tự nhiên.

Theo NTM Mai Lan, những gam màu đơn điệu hiện nay không còn phù hợp và được nhiều người ưa chuộng như trước đây. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, màu đa sắc đang được tối ưu hoá trong các mẫu thiết kế thời trang bao gồm cả thời trang tóc, và trong tương lai, thời trang 24/7 sẽ trở thành xu hướng toàn cầu.

NTMT Trần Mai Lan bên người mẫu trong hậu trường buổi chụp hình bộ sưu tập

Có thể thấy, kết cấu tối giản với gam màu trung tính kết hợp với kỹ thuật cắt điêu luyện của NTM Mai Lan đã thành công làm nổi bật ánh sáng khi ứng dụng trên những mẫu tóc đang rất thịnh hành hiện nay như tóc ngắn pixel, tóc thẳng cổ điển nhưng sang trọng, xoăn sóng quyến rũ hay xoăn xù cá tính,….sự kết hợp hoàn hảo đã tạo nên sự mềm mại uyển chuyển cho mái tóc, theo đúng tinh thần “ Dòng chảy” của bộ sưu tập.

Cùng ngắm nhìn những bức hình của bộ sưu tập được chụp theo phong cách hoàn toàn tự nhiên nhưng đầy chất nghệ thuật, độc đáo và lôi cuốn:

Chuyên gia: TMT Trần Mai Lan

Trang phục: Merakila

See Also

Makeup:Trịnh Nhi

Photo:Kelvin Nguyên


NTM Trần Mai Lan-  nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hà thành với hơn 25 năm kinh nghiệm. NTM Mai Lan hiện đang là chủ salon tóc Mai Lan có địa chỉ tại 247 Lạc Long Quân,Tây Hồ, Hà Nội.
– Chị từng tham gia học tập ở Vidal Sassoon tại London, Toni  & Guy tại Singapore.
– Tham gia khoá đào tạo của Allilon (UK). 
– Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan đã đạt giải vàng 5 sao NTVA 2017 hạng mục sáng tạo và cũng là giám khảoVòng Sơ khảo cuộc thi Hair Office 2017 và là thành viên hội đồng thẩm định Chung kết Hair Office 2017.
– Xuất hiện với vai trò giám khảo, khách mời đặc biệt của nhiều chương trình truyền hình, talkshow, sự kiện làm đẹp trong và ngoài nước.­­­­­What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.