Now Reading
Ngôi sao Beauty BJ – chắp cánh thương hiệu và tài sắc ngành làm đẹp

Ngôi sao Beauty BJ – chắp cánh thương hiệu và tài sắc ngành làm đẹp

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Cuộc thi mang đến một sân chơi của những tài năng ngành làm đẹp Việt, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Ban tổ chức cuộc thi: Trường Ban tổ chức ông Shin Hyun Cheul, Ông Kim Jin Kook – đại diện Đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS (từ phải sang)
Bà Lê Trang – Phó Ban tổ chức cuộc thi

Cuộc thi do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức.  Beauty BJ là phiên bản chương trình được bắt đầu từ Hàn Quốc, sau đó format của cuộc thi được tổ chức và phổ biến tại hàng chục quốc gia khác tại châu Á. Beauty BJ nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của đông đảo các tín đồ yêu thích việc làm đẹp.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi Beauty BJ

Đối tượng có thể đăng ký dự thi khá đa dạng như: Chuyên gia Make up, Làm tóc, Chăm Sóc da, Nail; MC, người mẫu chuyên về thương hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc; Người mẫu nhí, và thông dịch viên chuyên ngành làm đẹp…Cuộc thi Ngôi sao Beauty Quốc tế Lần thứ nhất dự kiến được tổ chức trong các ngày 22 đến 23/11/2019 tại Khu thi đấu thể thao Hồ Xuân Hương, quận 3, TP.HCM.

Giám khảo bộ môn Makeup Ngọc Các (Kazma Academy)
Miss Sunplay Nami Nguyễn

Diễn viên điện ảnh Park Yoo Han (Hàn Quốc) là khách mời tham dự buổi họp báo
Chương trình thu hút đông đảo thí sinh tham dự buổi họp báo
Miss Việt Nam Fitness model 2019 Phạm Ngọc Xuân Quỳnh
Mrs Lê Thị Mừng – Tổng trưởng giám khảo bộ môn makeup

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  1. Các bộ môn làm đẹp, học viên hoặc người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp như: Nail, makeup, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, Tóc
  2. MC, Người mẫu: Người muốn trở thành MC, Người mẫu chuyên ngành làm đẹp
  3. Thông dịch viên dịch vụ thẩm mỹ: Người có khả năng nghe nói tiếng Hàn, sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn.

Tham gia và trở thành thành viên của 365BB CLUB là một tổ chức trực thuộc Liên đoàn Quốc tế ITF, được Liên đoàn Quốc tế ITF tổ chức đào tạo để cấp Chứng nhận BEAUTY BJ Internet truyền thông quốc tế”, giúp tăng cường khả năng cạnh tranh cho các Beauty BJ, thông qua đó hỗ trợ khởi nghiệp, tạo nên một hệ thống đào tạo và phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp, thiết lập một nền văn hóa làm đẹp mới trong thời đại công nghệ 4.0.

CƠ HỘI CHO CÁC BEAUTY BJ VIỆT NAM

Trải nghiêm, học hỏi các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên thế giới và thông tin về các dịch vụ làm đẹp. Hỗ trợ khởi nghiệp cho toàn bộ thí sinh tham gia cuộc thi. 50 suất đi Hàn tham dự cuộc thi Beauty Bj tại Hàn Quốc. Các doanh nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ tạo việc làm cho các Beauty BJ Việt Nam. Hỗ trợ đào tạo kỹ thuật làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc.

Bình An

.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.