Now Reading
NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG – CHƯƠNG TRÌNH CAO QUÝ DÀNH CHO CÁC NTMT CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP ” ĐƯA ĐÒ”

NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG – CHƯƠNG TRÌNH CAO QUÝ DÀNH CHO CÁC NTMT CỐNG HIẾN VÌ SỰ NGHIỆP ” ĐƯA ĐÒ”

Một trong những chương trình quy mô và long trọng nhất của ngành tóc Việt Nam được tổ chức thường niên bởi Hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội với sự đồng hành tài trợ của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp OBSIDIAN do công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Đình phân phối. Chương trình là đêm vinh danh các nhà sư phạm ngành Tóc Việt Nam, những “ người lái đò thầm lặng” đã có những cống hiến miệt mài không ngừng nghỉ cho các thế hệ NTMT trẻ xuất sắc nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

Vào ngày 20/11/2019 tới đây, chương trình sẽ được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark 614 Lạc Long Quân, Hà Nội với sự xuất hiện của đông đảo các NTMT trên cả nước. Chương trình sẽ là nơi để hàng nghìn các lứa học trò, các NTMT đã và đang thành danh trên sự nghiệp “cầm kéo” có cơ hội để tri ân, gửi những bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn chân thành nhất dành tặng cho những người THẦY đã dìu dắt, nâng bước đường nghề của mình.

Bên cạnh đó đêm vinh danh cũng là chương trình vô cùng ý nghĩa với những hạng mục cao quý được vinh danh như : Nhà sư phạm cống hiến trọn đời vì ngành tóc, Nhà sư phạm ưu tú ngành tóc, Nhà sư phạm trẻ xuất sắc ngành tóc.

See Also

Chắc chắn rằng 20/11/2019 tại nơi trang trọng nhất Hà Thành, đêm vinh danh NGƯỜI LÁI ĐÒ THẦM LẶNG sẽ là một đêm đầy xúc động và ghi đậm dấu ấn với toàn thể ngành tóc Việt Nam

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.