Tóc đẹp

Nguyên Bi- NTM nam đầu tiên xuất hiện trong Talkshow mở đầu “1001 tình huống quản lý salon” mùa 2

Theo thông tin từ ban tổ chức (BTC) talkshow “1001 tình huống quản lý salon”, NTM. Nguyên Bi- Hairsalon Nguyên Bi, số 61 Bến Ngự- Trường Thi- Thanh Hoá sẽ xuất hiện trong số talk mở đầu mùa 2 với vai trò là khách mời đặc biệt.

Sự nhanh nhạy, tinh tế cùng khả năng sáng tạo đã đưa tên tuổi Nguyên Bi thành nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng như hiện nay

NTM. Nguyên Bi được nhiều khách hàng yêu mến và biết đến bởi khả năng bắt kịp xu hướng của anh. Sự nhanh nhạy, tinh tế cùng khả năng sáng tạo đã đưa Nguyên Bi thành một trong các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng như hiện nay. Ngoài sự nhạy cảm của anh dành cho các kiểu tóc luôn khiến người khác nể phục, phong cách làm việc chuyên nghiệp của Nguyên Bi cũng như đội ngũ nhân viên Salon luôn là “ điểm cộng” để khách hàng thường xuyên quay lại Salon.

Phong cách chuyên nghiệp luôn là “ điểm cộng” để khách hàng thường xuyên quay lại Salon Nguyên Bi
Salon không những làm việc uy tín mà còn phục vụ khách rất tận tình, chu đáo

Nhiều khách hàng của Nguyên Bi Hairsalon cho biết, Salon không những làm việc uy tín mà còn phục vụ khách rất tận tình, chu đáo. Nơi đây luôn cập nhật các xu hướng tóc mới nhất trên thế giới để khách hàng có thể bắt kịp với thời đại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ trung, tâm huyết được đào tạo một cách bài bản bởi những chuyên gia về tóc có tên tuổi trên toàn quốc. Họ đã phải trải qua những kỳ sát hạch nghiêm ngặt trước khi vào làm việc tại salon, sự chuyên nghiệp của họ luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất.

NTM Nguyên Bi được nhiều khách hàng yêu mến bởi tài năng và sự tâm huyết với nghề
Salon Nguyên Bi luôn cập nhật các xu hướng tóc mới nhất trên thế giới để khách hàng có thể bắt kịp với thời đại

Là một trong những chương trình ý nghĩa và thực tế dành cho các chủ salon tóc tại Việt Nam. Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” đã trải qua mùa 1 và gặt hái được không ít thành công, nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả cũng như các chủ salon trong và ngoài nước. 

Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” quay trở lại mùa 2 với nhiều thay đổi mới lạ và hấp dẫn

Trở lại với Seri mùa 2, Talkshow “ 1001 tình huống quản lý salon” không chỉ thay đổi thiết kế bộ nhận diện chương trình hoàn toàn mới, mà nội dung cũng có sự thay đổi. Theo đó, chủ đề của mỗi talkshow mùa 2 sẽ đề cập đến những vấn đề nhỏ hơn, chi tiết hơn trong quản lý và vận hành salon. Với sự tư vấn từ các chuyên gia, sự chia sẻ của các khách mời tham dự hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình Talkshow mà nơi đó tất cả chủ Salon tóc có thể trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quản lý để áp dụng cho salon của mình.

Sự xuất hiện của NTM. Nguyên Bi trong Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” mùa 2- mở đầu với chủ đề “Xây dựng quy trình: rách việc hay được việc?” sẽ chính thức phát sóng vào lúc 10h ngày 11/05/2020 trên Fanpage Tạp Chí Tóc Đẹp- Academies và C:EHKO Việt Nam.

An Chi

Exit mobile version