Tóc đẹp

Nhà tạo mẫu Trần Quý Phương sẽ góp mặt trong talkshow 1001 tình huống quản lý salon tháng 8

Talkshow1001 tình huống quản lý salon luôn có sự xuất hiện của các nhà tạo mẫu tóc- những người không chỉ giỏi nghề mà còn rất xuất sắc trong vai trò người quản lý, nhà lãnh đạo. Chương trình thu hút được sự quan tâm theo dõi của những người làm trong lĩnh vực dịch vụ nói chung và lĩnh vực hairsalon nói riêng.

Với giới tạo mẫu tóc và hairsalon chắc không còn quá xa lạ với NTM Quý Phương- Hairsalon IKI- 8A1 Trần Quốc Toản- Hai Bà Trưng- Hà Nội, chị từng là thành viên Ban giám khảo Hair Office- sự kiện dành cho các nhà tạo mẫu tóc và giới công sở hiện đại.

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong ngành tóc và kinh doanh hairsalon, NTM. Quý Phương hoàn toàn gây được tiếng vang trong ngành không chỉ với kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn cao mà còn với tài năng quản lý salon được nhiều đối tác và đồng nghiệp trong ngành ghi nhận. Những nỗ lực bền bỉ, khát khao cháy bỏng với nghề đã giúp NTM Quý Phương ngày càng vươn xa để khẳng định mình và có được thành công như ngày hôm nay.

NTM Quý Phương đã tạo nên thương hiệu của mình nhờ chất lượng sản phẩm cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chị đã giúp nhiều khách hàng thay đổi diện mạo bằng những kiểu tóc mới phù hợp với gương mặt và phong cách riêng của từng khách hàng.

Phương châm của Hairsalon IKI là sử dụng chất lượng và kỹ thuật chuyên môn để chinh phục khách hàng. Bên cạnh việc tập trung vào kỹ thuật cắt tóc và sáng tạo kiểu tóc, NTM Quý Phương còn luôn quan tâm đến việc phát triển, đào tạo, nâng cao kỹ năng cho nhân viên. Cùng với đó, đầu tư vào trang thiết bị hiện đại để khách hàng đến với Hairsalon IKI có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất.

Tham gia Talkshow1001 tình huống quản lý salon số tháng 8 với vai trò nhà tạo mẫu khách mờicùng những trải nghiệm trong quảnlý và vận hành salon của mình, chắc chắn NTM Quý Phương sẽ có những góc nhìn khác biệt xoay quanh chủ đề “Nhận diện chân dung khách hàng: Trông mặt có bắt được style?”

See Also

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 04/08 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp – Academies và Fanpage C:EHKO Việt Nam.

Mời quý vị khán giả theo dõi và đón xem!

Ngọc Linh

Exit mobile version