Now Reading
Nhìn lại “Hành trình truyền thống” cùng NTM Phạm Phú Lộc

Nhìn lại “Hành trình truyền thống” cùng NTM Phạm Phú Lộc

Lễ giỗ Tổ ngành tóc khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam do CLB tóc Sông Hàn tổ chức diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua là một sự kiện mang tính lịch sử và đậm nét văn hóa của ngành tạo mẫu tóc. Tham dự chương trình, NTM Phạm Phú Lộc không khỏi cảm thấy tự hào và xúc động với hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống của các thành viên CLB cũng như những anh chị em đang hoạt động trong ngành.

Chia sẻ với PV Tóc Đẹp, NTM Phạm Phú Lộc hiện đang sở hữu 3 cơ sở beautysalon và hairsalon tại 65 Trưng Nữ Vương (Beautysalon Lộc); 142 Núi Thành (Hairsalon ); 222 Trần Hưng Đạo (Beautysalon) cho biết: “Trước hết, tôi luôn mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với những bậc tiền bối, những người đã cống hiến và xây dựng nên nền móng cho ngành tóc được phát triển như hiện nay. Sự hiện diện của những thế hệ gạo cội cũng như những lớp người trẻ tại lễ giỗ Tổ khiến tôi cảm thấy như được hòa mình vào một dòng chảy lịch sử đầy hạnh phúc và tự hào”.

NTM Phạm Phú Lộc – BeautySalon Lộc – Đà Nẵng

Không chỉ là một sự kiện để kỷ niệm và tri ân Tổ nghiệp, sự kiện còn là dịp để các tạo mẫu tóc hiện đại cùng nhau nhìn lại quá khứ với những thành công cũng như thất bại, từ đó rút ra những bài học quý giá cho tương lai. Việc kết nối thế hệ và truyền đạt những giá trị truyền thống cho những thế hệ sau mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đây cũng là cơ hội để thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ những người đi trước, cập nhật những công nghệ hiện đại, những sản phẩm chất lượng được phát triển bởi các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc danh tiếng, giúp cho ngành Tóc ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

See Also

“Tham dự lễ giỗ Tổ nghiệp hàng năm, chúng tôi nhận thấy mình không chỉ đứng trước bức tranh về quá khứ, mà còn phải đối mặt với những thách thức và cơ hội của tương lai. Chúng tôi mong muốn được học hỏi và tiếp tục phát triển, không ngừng tạo ra những ý tưởng mới, sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng ngày càng đa dạng và khó tính”, NTM Phạm Phú Lộc nhấn mạnh. Có lẽ không chỉ với NTM Phạm Phú Lộc mà với tất cả các NTM cũng như các thương hiệu có mặt trong sự kiện, Lễ giỗ Tổ ngành tóc khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam không chỉ là một trải nghiệm cá nhân mà còn là một cơ hội quý báu để hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa, tinh thần đoàn kết và sứ mệnh của ngành thiết kế và tạo mẫu tóc. Hy vọng rằng, qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngành Tóc sẽ ngày càng phát triển và vươn xa

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.