Tóc đẹp

Những bí quyết giữ chân khách hàng chỉ có ở Viện Uốn Tóc A Phi

Bất kì ai khi đến một salon làm tóc đều mong muốn là thay đổi kiểu tóc của mình, giúp mình có diện mạo mới hoàn hảo và tự tin hơn. Viện Uốn Tóc A Phi với phương châm làm tóc đẹp, phong cách và hợp xu hướng thời trang là một nơi đáng để bạn lựa chọn.

Cung cấp những kiểu tóc đẹp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Ngày nay, những mẫu tóc vô cùng đa dạng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi thay đổi diện mạo. Viện Uốn Tóc A Phi luôn cập nhật xu hướng làm tóc đẹp, thịnh hành và yêu thích rộng rãi để làm vui lòng khách hàng.

Viện Uốn Tóc A Phi cung cấp cho khách hàng catalogue đa dạng từ những mẫu tóc cắt đơn giản đến những mẫu tóc được tạo kiểu cầu kỳ, từ những gam màu nhuộm nền nã cho đến những tông màu nổi trội, cá tính. Quan trọng là phù hợp với khuôn mặt, vóc người, công việc và tác phong sinh hoạt của từng người. Mỗi mẫu tóc được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để bạn có vẻ đẹp hoàn hảo và cuốn hút.

Dịch vụ phục hồi tóc tiên tiến

Nếu mái tóc của bạn bị hư tổn nặng và gây trở ngại và khó khăn khi muốn thay đổi diện mạo của mình. Bạn hãy lập tức đến Viện Uốn Tóc A Phi để được chăm sóc tóc theo phương pháp mới nhất, tiên tiến và đột phá, giúp mái tóc khôi phục lại vẻ đẹp và sức sống mới.

Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn hoà nhã, nhiệt tình

Mỗi nhân viên salon đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn tâm niệm phục vụ khách hàng hết mình. Không chỉ tận tình tận tình và chu đáo hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm tóc, Viện Uốn Tóc A Phi còn tư vấn 24/24h cho khách hàng, bất kể bạn là ai. Chính thái độ hoà nhã, tận tình này đã khiến khách hàng luôn dành thiện cảm cho Viện Uốn Tóc A Phi.

Tiêu chí làm vui lòng khách đến và hài lòng khách đi được Viện Uốn Tóc A Phi đặt lên hàng đầu. Nhân viên luôn rèn luyện tay nghề làm tóc của mình để mang đến cho khách hàng mái tóc đẹp nhất và hoàn hảo nhất.

Nhà tạo mẫu tóc A Phi với thương hiệu đã được công nhận

Năm nay 36 tuổi và đã có thâm niên gắn bó với nghề tóc 18 năm, nhà tạo mẫu tóc A Phi luôn cháy bỏng một tình yêu với mái tóc. Mỗi ngày được làm tóc với anh là một niềm vui, chính vì vậy, Viện Uốn Tóc A Phi luôn chỉ đóng cửa cho đến khi khách hàng không còn nhu cầu làm đẹp và thường là rất muộn.

Với thành tích Cây Kéo Vàng năm 2008 và được Hiệp Hội Tóc Thành phố công nhận là những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc trong năm 2018, A Phi còn là gương mặt nổi bật trong lĩnh vực đào tạo. Anh tự hào khi đã đào tạo được nhiều thợ ra nghề và giỏi giang. A Phi tâm niệm và luôn đào tạo học trò theo tiêu chí: “Nghề mà được gọi là nghệ thuật thì chúng ta phải làm bằng tư duy và trí tuệ”.

See Also
NTMT A Phi
Cam kết sử dụng sản phẩm làm tóc chất lượng

Nghệ thuật làm tóc không những lấy tiêu chí đẹp làm đầu mà còn thể hiện chất lượng của sản phẩm làm tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc. Viện Uốn Tóc A Phi luôn chọn những dòng sản phẩm làm tóc chất lượng để phục vụ khách hàng và đó là lý do vì sao Schwarzkopf Professional luôn được A Phi lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt là dòng Uốn Duỗi Glatt chính là bí quyết để tạo nên những mái tóc uốn bung sóng và duỗi cúp mềm mại mang thương hiệu A Phi được khách hàng rất ưa chuộng.

Khai trương cơ sở 2 để phục vụ khách hàng thuận tiện hơn

Viện Uốn Tóc A Phi tại số 6 đường 24A, phường 10, quận 6 luôn đông khách. Chính vì vậy, mới đây nhà tạo mẫu tóc A Phi đã khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 4-6 lô B, khu phố 4, phường An Lạc, quận Bình Tân để phục vụ khách hàng thuận tiện hơn. Và dù đến cơ sở nào thì khách hàng cũng luôn yên tâm vì nhân viên ở đó đều do nhà tạo mẫu tóc A Phi tuyển chọn và đào tạo.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Nếu muốn thay đổi diện mạo mới của mình thì hãy đến ngay Viện Uốn Tóc A Phi để trải nghiệm dịch vụ làm tóc hiện đại với chất lượng tốt và hoàn hảo.

Viện Uốn Tóc A Phi
Cơ sở 1: số 6 đường 24A, phường 10, quận 6, TP. HCM
Cơ sở 2: 4-6 lô B, khu phố 4, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: 0902614159
Fanpage:
https://www.facebook.com/nguyenquocphi40114/

Exit mobile version