Now Reading
Những kiểu tóc của chàng mắt híp Deasung (Big Bang)

Những kiểu tóc của chàng mắt híp Deasung (Big Bang)

Không nổi bật bằng nhóm trưởng G-Dragon hay Tae Yang,nhưng Dae Sung lại mang một phong cách rất riêng, chỉ có những ai hiểu được anh ấy thì mới thích anh ấy, một người trầm lặng, đa cảm, biết nhún nhường trước tất cả mọi người để mọi thứ tốt đẹp hơn, bình thường một cách lạ kỳ khiến mọi người ghét anh ấy.

Daesung luôn luôn gây ấn tượng với mọi người bởi sở hữu một giọng hát ấm áp, truyền cảm như anh ấy đang hát bằng tất cả tấm lòng mình ,cộng với nụ cười thật tươi ,đôi mắt híp lại của anh ấy trên sân khấu, đem lại cho người đối diện cảm giác thân thiện và ấm áp, nhưng thực sự trong lòng anh rất cô đơn…

Trước khi anh trở thành thành viên của Big Bang, anh được đào tạo bởi YG Entertainment. Mọi người ở đó thường trêu đùa và gọi anh là "Unpretty Boy", nhưng thực ra anh là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm. Anh cũng là một trong những thành viên của trò chơi truyền hình "Family Outing" cùng với Lee Hyori, Kim Jong Kook và Yoo Jaesuk.

Ngày 11 tháng 8 năm 2009, anh gặp phải một tai nạn xe hơi và đã bị thương khá nặng, và sẽ không thể xuất hiện cùng với Seungri trong vở kịch hát "Shouting". Nay anh đã dần dần bình phục và đã xuất hiện trở lại cùng với Big Bang.

Anh trưởng thành hơn số tuổi của mình rất nhiều, mọi người thường tìm một lời khuyên chân thành nhất từ Daesung. Anh ấy phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn nhất, bố của Daesung không thích con trai mình chọn con đường âm nhạc, nhưng anh đã cố gắng thuyết phục bố mình rằng anh sẽ cố gắng làm việc để có thể trả ơn cho bố và không để bố phải chịu khổ nữa.

Có lẽ mà như vậy Daesung đã khóc khi Big Bang đoạt giải thưởng MKMF. Dae sung bây giờ không còn là một anh chàng thích sưu tập Doraemon, luôn luôn cười thật tươi để che giấu nỗi buồn của mình, mà anh đã cứng rắn hơn rất nhiều. Một câu nói khá phù hợp với Daesung: Cười không chỉ để cười mà để không phải khóc.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.