Now Reading
Những kiểu tóc giúp bạn gái thấp bé “ăn gian” chiều cao hiệu quả

Những kiểu tóc giúp bạn gái thấp bé “ăn gian” chiều cao hiệu quả

Rất nhiều bạn gái có chiều cao thấp bé băn khoăn không biết nên chọn trang phục thế nào để cải thiện vóc dáng mà quên mất rằng chọn đúng kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp “ăn gian” chiều cao hiệu quả…Cùng Tóc Đẹp tham khảo một số kiểu tóc giúp bạn cao hơn, mảnh mai hơn nhé.

Tóc ngắn

toc

Để trông cao hơn, cách tốt nhất là bạn nên chọn những kiểu tóc ngắn, đặc biệt là tóc ngắn trên vai. Sở dĩ như vậy là vì tóc dài sẽ tạo cảm giác ôm lấy toàn bộ cơ thể bạn khiến nó bị bao trùm, không tôn lên được vóc dáng của bạn.

Ngược lại, tóc ngắn giúp chiếc cổ của bạn thanh thoát hơn và dĩ nhiên chiều cao của bạn cũng được công thêm vài cm nữa đấy. Chính vì vậy nên những cô gái có thân hình thấp bé thường được khuyên để kiểu tóc bob hoặc tóc pixie cá tính.

toc

toc

toc

toc

Buộc tóc đuôi ngựa

toc

Nếu bạn không thích để tóc ngắn, bạn vẫn có thể để tóc dài. Tuy nhiên để cải thiện chiều cao và vóc dáng của mình, bạn nên chú ý tới một vài cách tạo kiểu đặc biệt như buộc đuôi ngựa chẳng hạn.

Tóc buộc đuôi ngựa với phần tóc mái trên đỉnh đầu được tạo phồng nhẹ nhàng, để lộ chiếc cổ khiến thân hình bạn thon gon hơn, nhờ đó trông bạn cũng cao hơn.

toc

toc

toc

toc

See Also

Tóc búi cao

toc

Các kiểu tóc búi cao sẽ khiến bạn trông cao hơn so với thực tế. Tóc búi làm sáng gương mặt, tạo phong cách thanh lịch, trang nhã. Với kiểu tóc này, bạn có thể taojkieeur để đi làm, đi chơi hoặc đi dự tiệc đều phù hợp.

toc

toc

toc

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.