Now Reading
Những kiểu tóc mới nhất tháng 11 của sao nam Hàn ( Phần 2 )

Những kiểu tóc mới nhất tháng 11 của sao nam Hàn ( Phần 2 )

toc dep

Tiếp theo phần 1, Tóc Đẹp tiếp tục tổng hợp và gửi tới độc giả những kiểu tóc mới nhất của các sao nam Hàn Quốc trong tháng 11 này. Tư tưởng chủ đạo trong các mái tóc lần này là sự hoài cổ tìm về với những giá trị, hào quang của qua khứ. Phong cách Retro lên ngôi và người tìm kiếm mọi ngõ ngách, xu hướng trong qua khứ để thổi vào đó những luồng gió mới của thế giới hiện đại cùng âm hưởng của cuộc sống toàn cầu năng động.

Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng những gương mặt mới nổi của Châu Á, thay vì những người mẫu hoàn hảo da trắng tóc vàng, mắt xanh mũi lõ từng được mặc định là Vedette của thế giới thời trang phong cách, chúng ta đang chứng kiến những anh chàng da vàng mắt đen đang làm thay đổi thay đổi nhận thức của các nhà tạo mẫu cũng như người mộ điệu khắp nới trên thế giới phẳng ngày nay.

1. Kiểu tóc Curtain phong cách lãng tử cùng phong cách ảnh đồng quê nông trang của Châu Âu của hai thành viên nhóm nhạc Zea, Siwan & Dong Jun 

toc dep

2. Vẫn là kiểu tóc Curtain lãng tử rất được các chàng trai Châu Âu cao lớn yêu thích, tóc của Ji Chang Wook được tăng thêm phần đào hoa với một chút uốn xoăn đuôi. Kết hợp cùng chiếc Blazer mầu sắc theo phong cách Preppy tuyệt đẹp.

toc dep

3. Kiểu tóc curtain lại được Chun Jyung Mun trên hiện với khuôn mặt lạnh lùng. Phối cùng chiết quần slimfit floral và áo vest Tuxedo cực kỳ sành điệu.

toc dep

4. Phóng tác của kiểu tóc lịch sự kinh điển Side part. Lee Hyun Woo nghiêm túc trong bộ Vest pattern nhưng lại rất phớt đời với mụt chút tạo kiểu tóc vểnh trên mái.

toc dep

5. Kim Won Joong kết hợp giữa phong cách Pompadour và Slickback để có kiểu tóc quiff hiện đại của Châu Á.

toc dep

6. Seo In Kook trung thành với kiểu tóc side swept đặc trưng của người Châu Á.

toc dep

7. Kim Woo Bin chàng diễn viên được coi là một cặp Shipping của Drama cùng Lee Jong Suk xuất hiện cùng kiểu tóc được thiết kế riêng cho anh. Tóc chải phồng trên đỉnh đầu như Pompadour những khác ở chỗ phần hai bên tóc mai không cắt ngắn.

toc dep

8. Tiếp tục là kiểu tóc Quiff của Lee Dong Gun. Trông anh chàng như một thủ lĩnh ganster của nước Mỹ thời những năm 30's

toc dep

9 Hầu hết các sao nam Hàn Quốc mải mê với phong cách Retro của Châu Âu, riêng Yeo Jin Goo lại tìm về với hình ảnh thế hệ Idol đầu tiên của Hàn Quốc cách đây gần 20 năm. Kiểu tóc xoăn nam Hàn này rất phổ biến trong những bộ phim truyền hình thời tình yêu máu trắng vào những năm 90.

toc dep

10. Chọn giải pháp an toàn nhất với hình ảnh của mình là chàng trai Lee Ji Hoon với phong cách tóc undercut đang được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam ưa chuộng.

toc dep

H.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.