Now Reading
Những kiểu tóc mới nhất tháng 12 của sao nam Hàn Quốc

Những kiểu tóc mới nhất tháng 12 của sao nam Hàn Quốc

toc dep

Tóc Đẹp xin được giới thiệu cùng độc giả những kiểu tóc nam mới nhất tháng 12 của các gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Kpop, Kdrama Hàn Quốc.

Như đã thành thông lệ cứ và khoảng đầu tháng đôi khi sớm hơn vào cuối tháng trước, những hình ảnh mới nhất của các idol được yêu thích lại xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Họ luôn tung ra những concept tạo hình mới mẻ khác lạ so với phong cách thường ngày của mình. Đây là cơ hội cho các ngôi sao Hàn Quốc thử nghiệm những ý tưởng mới và lắng nghe thị hiếu của các fan hâm mộ. Nếu một phong cách nào đó được yêu thích, chắc chắn không lâu sau bạn sẽ được gặp lại Idol của mình với phong cách mới mẻ đó trong các show thương mại của họ. Đây cũng chính là cách để nền công nghiệp Kpop, Kdrama vận hành hướng tới thị hiếu của khán giả.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh phong cách mới của các ngôi sao nam Hàn Quốc trong tháng 12 này nhé. Đầu tiên phải kể đến cậu bé tinh nghịch của nhóm nhạc B14a bỗng hóa thân thành chàng boy bảnh bao sáng láng.

toc dep

Seulong của ban nhạc 2AM trông khá phong trần trong kiểu tóc mái làm xoăn hoàn toàn phần đỉnh đầu và cắt thẳng hai bên mai, sau gáy.

toc dep

Joon của nhóm nhạc MBLAQ tóc nhuộm đen ánh xanh với tóc mái thưa dài chấm mắt.

toc dep

Kim Woo Bin khác lạ với kiểu tóc mái dày thường ngày để đến với tóc rẽ ngôi lệch, hai bên mai và sau gáy cắt cạo chân tóc Hairline theo phong cách Gatsby tân cổ điển.

toc dep

Diễn viên điện ảnh Jung Kyung Ho, ở tuổi 30 bất chợt hóa thân thành học sinh trung học với kiểu tóc mái cong uốn phồng texture phần đỉnh đầu

toc dep

Thành viên của nhóm nhạc Zea nhìn khá nữ tính với tóc mái séo cắt so le che một phần chán.

toc dep

Xuất hiện với tóc Curtain cắt lệnh để buông dài che một bên mặt, Dongjun một thành viên khác của nhóm nhạc Zea muốn tìm về với hình ảnh quá khứ, kiểu tóc từng rất được các Idol đời đầu của Hàn Quốc ưa chuộng cách đây khoảng 15 năm.

toc dep

Hầm hố góc cạnh khá ngầu là kiểu tóc cắt tỉa ngắn theo đường Hairline chân tóc để dài của Jo Dong Hyuk. Với kiểu tóc này chàng diễn viên nổi tiếng một thời nhìn trẻ ra đến chục tuổi.

toc dep

Hong Jong Hun chọn cách xuất hiện trên tạp chí với kiểu tóc phong cách lãng tử Casanova. Tóc dài rẽ ngôi giữa lên tên theo nhà thám hiểm phưu lưu kiêm nhà văn nổi tiếng trong các cuộc tình vụng trộm với các quí bà vương giả Châu Âu thời thế kỷ 19.

toc dep

Taecyeon của 2pm lựa chọn mái tóc Quiff pha trộn giữa Pompadour và slick back của tượng đài Pop-Rock Elvis Presley. 

toc dep

Tóc Slick back mượt chải dài vừa hiền lành nhưng cũng rất chịu chơi của chàng diễn viên Yoo Yun Suk. Với hình ảnh này quả là khó hình dung được anh chàng này đang ngấp nghé tuổi băm.

toc dep

Cuối cùng phải kể đến hình ảnh tóc mới của TOP. Chia tay hình ảnh hào hoa lịch lãm để trở về với chất bụi bặm lang thang đường phố.

toc dep

H.E

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.