Now Reading
Những mẫu tóc gợi cảm của Mai Phương Thúy

Những mẫu tóc gợi cảm của Mai Phương Thúy

Người đẹp Hà Nội đầy nữ tính và gợi cảm với những sóng tóc buông trên vai trần. So với thời đăng quang cách đây 5 năm, Hoa hậu Việt Nam ngày càng biết cách làm mình trở nên nổi bật và quyến rũ.

 

Khi chúng tôi muốn được chia sẻ về cách chăm sóc tóc, cô gái – hoa hậu thân thiện cười duyên dáng rằng: “Thúy rất sẵn lòng!”.

Tóc thẳng dễ tạo kiểu

Kể từ ngày đăng quang hoa hậu đến nay, lúc nào gặp Mai Phương Thúy cũng thấy chị trẻ trung, tươi sáng với mái tóc đen, thẳng và dài. Tại sao Thúy thích để tóc thẳng như thế? “Trước hết, Thúy yêu mái tóc thẳng nên không muốn thay đổi nhiều kiểu.

Thứ hai, do công việc hay phải thay đổi kiểu tóc nên tóc thẳng dễ tạo được nhiều kiểu nhất. Bạn thấy đó, tóc thẳng vẫn có thể uốn xoăn, đánh rối, xù đơ… và hơn nữa cách chăm sóc cũng dễ dàng hơn nhiều so với tóc uốn” – Mai Phương Thúy cho biết.

Dinh dưỡng

Điều đầu tiên Thúy muốn chia sẻ về việc làm sao để có mái tóc đẹp là dinh dưỡng. Thúy lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho da và tóc như: các loại vitamin, kẽm, can-xi… Song song với chế độ ăn uống, Thúy còn uống thêm các loại thuốc giúp đẹp da, mượt tóc.

Vì theo Thúy biết, dù chế độ ăn uống có khoa học thế nào nhưng cũng không thể chắc chắn cơ thể có thể hấp thụ cân đối được tất cả các nguồn dưỡng chất, các nhóm vitamin. Nếu bạn quan tâm nhiều đến việc làm đẹp thì chắc chắn khi tóc có các triệu chứng “bệnh” như: khô, gàu… là bạn sẽ biết mình nên chăm sóc tóc như thế nào và bổ sung những nhóm vitamin nào?

Dầu gội?

Rất may mắn, ngay từ nhỏ Thúy đã được mẹ chăm sóc, chỉ bảo rất kỹ về việc lựa chọn dầu gội. Thúy luôn chọn những loại dầu tốt, phù hợp với mái tóc của mình theo khuyến cáo của các hãng mỹ phẩm uy tín để giúp làm sạch và bảo vệ mái tóc của mình.

Vì tính chất công việc phải thường xuyên làm đẹp cho tóc nên Thúy chọn loại dầu có tinh chất dịu nhẹ, có thể gội được mỗi ngày. Rất nhiều bạn cho rằng chỉ nên sử dụng một loại dầu gội nhất định vì sợ sẽ làm tóc xấu đi. Nhưng với Thúy, việc dùng thử các loại dầu gội khác nhau không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc.

Thường xuyên hấp ủ tóc

Mỗi ngày sau khi dùng dầu gội, kem xả Thúy đều dành thời gian hấp ủ tóc. Cung cấp dưỡng chất cho tóc mỗi ngày khiến tóc khỏe hơn, “đánh bại” được tác nhân gây hại từ máy sấy, máy uốn… Mái tóc sau khi được chăm sóc sẽ trở nên suôn mượt, mềm mại và dễ chải.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.