Now Reading
Những mẫu tóc hot nhất 2020 và cách làm ra chúng

Những mẫu tóc hot nhất 2020 và cách làm ra chúng

Khi mà những xúc cảm của đêm trình diễn thăng hoa của Internatinal Hair Artist Award 2019 tại New MDM Club Hải Phòng còn chưa nguội thì ngay tiếp ngày hôm sau 10/12/2019, tại Hà Nội khoá học trọn một ngày những kỹ thuật tóc mới nhất 2020 do bộ ba chuyên gia hàng đầu của Toni&Guy Singapore cùng nghệ sĩ tóc Calvin Tú đã diễn ra lượng kiến thức dồi dào được sẻ chia.

Trên sân khấu giờ làm việc buổi sáng, lần lượt bộ ba chuyên gia hàng đầu của Toni&Guy Singapore: Dict Koh, Issac Ng, Ong Tiong đã hướng dẫn các kỹ thuật cắt, nhuộm các mẫu tóc trong bộ sưu tập mới nhất 2020 vừa diễn ra tại Tuần lễ Thời trang London. Đây là lần đầu tiên hiếm hoi những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam có cơ hội bắt kịp xu hướng tóc mới của thế giới cùng lúc với các quốc gia khác, vì trước đây chúng ta phải đi sau ít nhất là vài tháng, phải sau Tết mới có điều kiện sang Singapore hay Hàn Quốc… để update xu hướng.

Được Toni&Guy London uỷ quyền đi vào hoạt động từ năm 1998, Học viện Toni&Guy Singapore là một trong những học viện uy tín hàng đầu và lâu đời nhất của Châu Á, một khi đã có giấy chứng nhận của học viện đồng nghĩa với việc đã nắm chắc chìa khóa thành công trong tay. Rất nhiều các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Việt Nam đã trưởng thành từ đây.

Chiếm lĩnh khung giờ buổi chiều, từ 2h đến 6h nhưng thực tế là phải đến tận 7h tối, khi mà bóng trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 bắt đầu lăn thì mọi người mới rời khỏi khán phòng. Tất cả là bởi sức hút quá lớn từ thương hiệu Calvin Tú. Đúng như những gì Ban tổ chức đã hứa hẹn, tất cả những gì mà nhà tạo mẫu tóc cần nắm được về xu hướng tóc ứng dụng salon thực chiến 2020 đã được Calvin Tú chia sẻ cặn kẽ với tất cả sự máu lửa, nhiệt huyết của một nghệ sĩ truyền cảm hứng.

See Also

Những kiến thức về cắt và nhuộm vô cùng hữu dụng:
  • Cắt KTT 3 trọng 1 (Khung – Tầng – Tỉa)
  • Tẩy an toàn, bảo vệ cấu trúc tóc
  • Nhuộm Ombre loang không tỳ vết, mix màu highlight
  • Kỹ thuật Highlight

Bài: Hồng Vân
Ảnh: Anh Bùi
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.