Now Reading
NTM A Đoan – Người “anh cả” của CLB tóc Sông Hàn

NTM A Đoan – Người “anh cả” của CLB tóc Sông Hàn

Với vai trò là Chủ tịch CLB tóc Sông Hàn, nhiều năm qua NTM A Đoan cùng các thành viên trong CLB đã không ngừng gìn giữ, phát huy những giá trị truyền thống của ngành tóc mà còn đưa hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp về CLB nói riêng và ngành tóc khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam nói chung lan toả tới cộng đồng làm đẹp.

Người “anh cả” của CLB tóc Sông Hàn

Sau sự thành công của sân khấu Giỗ Tổ ngành tóc Đà Nẵng Quảng Nam do CLB tóc Sông Hàn tổ chức vừa qua là sự đoàn kết, góp sức của tất cả các thành viên CLB tóc Sông Hàn cùng sự góp mặt của nhiều NTM tóc danh tiếng trong ngành tóc, đặc biệt là NTM A Đoan– người “anh cả” đã luôn sống và cháy hết mình cho những thành công rực rỡ của CLB, người mang trên mình trách nhiệm và sự tin yêu của rất nhiều anh chị em đồng nghiệp.

NTMT A Đoan – Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn

Ở NTM tóc A Đoan, người ta vẫn luôn nhìn thấy một sự điềm tĩnh cần có của một người có gần 40 năm kinh nghiệm và trải nghiệm. Lòng yêu nghề, sự nhiệt tình, tận tuỵ nhưng cũng đầy nghiêm khắc, trách nhiệm và tỉ mỉ trong công việc, đã tạo nên một NTM A Đoan được giới chuyên môn đánh giá cao và gặt hái được nhiều thành công như hiện tại. 2 cơ sở Hairsalon A Đoan tại Đà Nẵng, Hội An – Quảng Nam là minh chứng cho sự phát triển và cống hiến không ngừng của anh cho sự nghiệp làm đẹp trong gần 4 thập kỷ qua.

Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn cùng Nhà tài trợ Kim Cương – CEO Đỗ Mạnh Hùng – Nhãn hàng PP độc quyền Dikson tại VN

Theo NTM A Đoan, không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống, ngoài kiến thức, thái độ, kỹ năng thì động lực và thói quen chính là thứ anh luôn mang theo trên hành trình thành công. “Bởi động lực là thứ giúp chúng ta bắt đầu còn thói quen là thứ giúp chúng ta đi tới. Cách duy nhất để tạo ra những điều kỳ diệu là yêu điều mình làm. Hãy yêu và trân trọng công việc mình đang làm, bạn sẽ có động lực và cảm hứng làm việc mỗi ngày”, NTM A Đoan cho biết.

Kính nghiệp, tri ân tiền nhân

Chia sẻ về Lễ giỗ Tổ ngành tóc vừa qua, NTM A Đoan cho rằng, điều thành công nhất của chương trình chính là sự có mặt đông đủ của tất cả anh chị em ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam cũng như các thành viên CLB tóc Sông Hàn, là dịp để mọi người hội tụ, thể hiện lòng thành kính đối với Tổ nghề đồng thời thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”.

NTMT A Đoan – chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn cùng NTMT Khánh Vĩnh Hoàng

See Also

Với vai trò là người đứng đầu CLB, anh cũng như các thành viên CLB luôn muốn lan toả những giá trị tốt đẹp đến mọi người. Sự đoàn kết, phối hợp để hoàn thiện Lễ giỗ Tổ ngành một cách chỉn chu và trang nghiêm nhất là điều mà năm nào cũng được NTM A Đoan cùng các anh chị em trong CLB ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Nhắc đến Tổ nghề, NTM A Đoan cho biết, một trong những bậc tiền nhân nổi tiếng và còn thế hệ hậu duệ vẫn duy trì và phát triển nghề tóc đến tận bây giờ chính là ông Nguyễn Hoán- người được xem là thợ uốn tóc nữ đầu tiên của Việt Nam và là người sáng lập thương hiệu Vĩnh Hoàng Hairsalon năm 1923. Đây cũng là một trong những bậc tiền nhân luôn được anh em trong nghề nhắc đến bằng tất cả sự kính trọng và biết ơn. Hơn một thế kỷ qua, với sự phát triển không ngừng, ngành làm đẹp cũng mang đến nhiều kỹ thuật uốn tóc mới mẻ và độc đáo, nhưng mái tóc uốn vẫn là phong cách rất được ưa chuộng và luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

Lễ giỗ Tổ ngành tóc là nét đẹp truyền thống trong lịch sử phát triển của ngành tóc Đà Nẵng Quảng Nam và luôn được NTM A Đoan cùng đồng nghiệp tất bật chăm lo, tổ chức. Đây đã trở thành hoạt động văn hoá vô cùng ý nghĩa, với mong muốn thế hệ kế tiếp ý thức hơn về trách nhiệm của mình trong việc gìn giữ những giá trị truyền thống của ngành, từ đó tiếp tục phấn đấu, phát huy để góp phần phát triển ngành tóc ngày càng vững mạnh.

Vinh danh các nhà tài trợ Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc

Hệ thống Hairsalon A Đoan
Cơ sở 1: 42 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng – SĐT: 0903 501 233
Cơ sở 2: 634 Hai Bà Trưng, Hội An, tỉnh Quàng Nam – SĐT: 093 569 6979
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.