Now Reading
NTM Đào Chuyền- Khách mời Talkshow “ Nghề tóc: Thành công và Thành Kiến”

NTM Đào Chuyền- Khách mời Talkshow “ Nghề tóc: Thành công và Thành Kiến”

Với những thành tựu cũng như kinh nghiệm có được, cùng với góc nhìn của người làm nghề, sự xuất hiện của NTM. Đào Chuyền chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả cái nhìn mới lạ và những thông tin thú vị trong talkshow tháng 10 sắp tới với chủ đề “Nghề tóc: Thành công và thành kiến”.

Được biết đến là NTM tài năng và là chủ sở hữu của hệ thống Hairsalon Đào Chuyền gồm 3 cơ sở tại Bắc Ninh, đồng thời là người truyền cảm hứng sáng tạo trong từng tác phẩm. Hệ thống salon do anh làm chủ hiện là trung tâm làm tóc uy tín được sự ủng hộ nồng nhiệt từ chị em phụ nữ tại xứ Kinh Bắc.

Được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Salon Đào Chuyền luôn chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có tác phong thân thiện lịch sự và luôn chú trọng vào chất lượng làm tóc với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao.

Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ chăm sóc tóc bao gồm: cắt tóc, uốn máy, uốn lạnh, duỗi, nhuộm, gội sấy,… với chất lượng được bảo đảm và mức giá hợp lý tùy theo độ dày và dài của mái tóc. Salon Đào Chuyền đã trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc và là điểm đên của nhiều bạn trẻ, doanh nhân và hotgirl yêu thích làm đẹp.

Nếu như trước đây mọi người hay gọi là “ cắt tóc gội đầu”thì nay nhiều người đã đồng ý coi đó là “nghề tạo mẫu tóc” bởi làm nghề tóc cũng cần có sự chuyên nghiệp.Công việc đã dạy cho tôi cách sống, cách làm người. Sự va vấp đã mang lại những kinh nghiệmthành côngmà chẳng trường lớp nào dạy- NTM Đào Chuyền chia sẻ.

Tại buổi talkshow, NTM. Đào Chuyền sẽ giúp các khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích và đang mong muốn theo đuổi nghề tóc hiểu hơn về nghề, về những NTM tóc chuyên nghiệp, những khó khăn thử thách để có được thành tựu và sự công nhận của khách hàng cũng như đồng nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức quan trọng và cần thiết đối với không chỉ các bạn trẻ mà còn với chính những người đang làm nghề. 

See Also

Trong buổi talkshow, khán giả còn có dịp lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn, sinh động về nghề từ những NTM giỏi về chuyên môn lẫn quản lý.Vì vậy đừng bỏ lỡ phần chia sẻ của NTM. Đào Chuyền cùng các khách mời tại Talkshow “1001 tình huống quản lý salon” số tháng 10 nhé!

Talkshow sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 12/10/2020 trên fanpage Tạp chí tóc đẹp – Academies và Fanpage C:ehko Việt Nam. Mời quý vị khán giả cùng theo dõi và đón xem!

Ngọc Anh

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.