Now Reading
NTM. Kim Loan sẽ xuất hiện trong số mở đầu Talkshow “ 1001 tình huống quản lý salon” mùa 2

NTM. Kim Loan sẽ xuất hiện trong số mở đầu Talkshow “ 1001 tình huống quản lý salon” mùa 2

Là một nhà tạo mẫu ( NTM) luôn phấn đấu không ngừng nghỉ trong sự nghiệp tạo mẫu tóc, NTM Kim Loan đã gặt hái được không ít thành công trong lĩnh vực này, được mệnh danh là “phù thủy” có khả năng phù phép cho mái tóc, tạo ra những kiểu tóc làm nên thương hiệu riêng của Kim Loan.

Được mệnh danh là “phù thủy” có khả năng phù phép cho mái tóc, NTM Kim Loan đã gặt hái được không ít thành công trong lĩnh vực này

NTM. Kim Loan hoàn toàn gây được tiếng vang trong ngành tóc không chỉ với kinh nghiệm 26 năm làm nghề mà còn với tài năng được nhiều khách hàng và đồng nghiệp trong ngành ghi nhận. Hầu hết thời gian của mình chị đều dành cho Kim Loan Hair Salon với 2 cơ sở: 35 Đào Tấn và 79 Giang Văn Minh- Ba Đình- Hà Nội.Với trí thông minh, kỹ năng cùng cá tính đặc biệt, chị đã sáng tạo nên rất nhiều kiểu tóc mới lạ, độc đáo và hợp thời trang với mọi khách hàng. 

Kim Loan Hairsalon cơ sở 35 Đào Tấn
Kim Loan Hairsalon- 79 Giang Văn Minh

So với những nhà tạo mẫu gạo cội khác, NTM Kim Loan là số ít nhà tạo mẫu tóc giữ vững được phong độ ổn định trong làng thờitrang tóc hiện nay. Thành danh từ những năm 199s, cho đến nay đã có biết bao thế hệ trẻ xuất hiện nhưng NTM Kim Loan vẫn không ngừng đưa tên tuổi mình lên tầm cao mới,trở thành NTM tóc quyền lực với nhiều giải thưởng danh giá, giữ vị trí quan trọng trong các sự kiện thời trang tóc Việt Nam và quốc tế.

NTM Kim Loan trong sự kiện kỷ niệm 25 năm theo đuổi nghề tóc

Được biết NTM Kim Loan nhận lời tham gia số mở đầu Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” mùa 2 vì mối nhân duyên với thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Trước đó chị đã từng hợp tác cùng C:EHKO trong nhiều sự kiện và dự án thời trang của ngành tóc trong và ngoài nước.

Đội ngũ Kim Loan Hairsalon trong sự kiện Tóc hát- thay ngàn lời tri ân 2 !

Sự xuất hiện của NTM. Kim Loan trong vai trò khách mời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong quản lý và vận hành salon. Qua đó các Salon toàn toàn có thể tham khảo các mô hình, quy trình, cách xử lý vấn đề để áp dụng cho salon của mình.

Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” là chương trình Talkshow do TÓCĐẸP.vn phối hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO tổ chức.Sau sự thành công của mùa 1, Talkshow “1001 tình huống quản lý Salon” mùa 2 sẽ chính thức trở lại trong tháng 5 này. 

See Also

Talkshow mở đầu mùa 2 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 10h ngày 11/5/2020 trên Fanpage Tạp chí tóc đẹp; Cehko Việt Nam với chủ đề “Quy trình tiếp đón khách hàng”. Mời các bạn chú ý theo dõi và đón xem!­­

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.